[HĐ-21+] Nhật Ký Tình Yêu Trực Tuyến- Nhất Khỏa La Bặc

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
huyenttd
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 23 Tháng 9 2020 13:46
Been thanked: 5 times
Tiếp xúc:

12 Tháng 11 2020 00:23

Hình như chương 38 đăng trùng 2 lần

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Miu
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 25 Tháng 8 2019 11:09
Has thanked: 177 times
Been thanked: 1396 times
Tiếp xúc:

14 Tháng 11 2020 15:05

Chương 39. Cosplay dã chiến (2)
 
Chiều thu ánh hoàng hôn ấm áp, ánh sáng vừa đủ, Trình Nghị đỏ mắt nhìn bên dưới, hai mảnh thịt hoa trắng hồng bị cự vật của anh cắm lật ra ngoài, sưng tấy ứ máu.
 
Khu rừng nơi vùng kín của cô thưa thớt, dính đầy dâm dịch nhuộn thành màu sáng bóng trong suốt, nửa phần cự vật anh kéo ra ngoài cũng dính đầy mật dịch, kẽ hở bên dưới nhỏ như vậy, nhưng lại có thể nuốt trọn phân thân của anh vào trong.
 
Lên xuống một cái, xương mu chạm vào nhau, quy đầu chạm vào hoa tâm, một lớp dâm dịch lại ào ào tuôn ra tưới ướt quy đầu, hai túi thịt to lớn của cô cũng đập vào khe mông của cô.
 
“Ưm a ~ Trình Nghị ~ Đừng làm ở đây ~~ Người khác sẽ thấy mất ~~ Phải làm sao bây giờ…”
 
Chu Dao run lên, bụng dưới ê ẩm không tả được, ở nơi cỏ hoang rậm rạp đất bằng  thế này, giạng rộng hai chân để cho anh chơi tiểu huyệt, không dám mở mắt nhìn người đàn ông đang ở cưỡng bức cô.
 
Hết lần này đến lần khác, anh không cho cô toại nguyện, nắn chặt càm cô: “Người đẹp à, rõ ràng là em cũng rất sung sướng, dâm huyệt kẹp chặt thằng nhỏ của ông như vậy mà!”
 
Trên mặt Chu Dao toàn bộ là tình triều đỏ ửng, đáy mắt long lanh, dưới ánh mặt trời tựa như đóa hoa lưu ly trong suốt, xấu hổ cắn chặt răng không hé lời nào.
 
Khóe môi Trình Nghị hiện ra nụ cười xấu xa, bên dưới lại hung hăng va chạm, dâm huyệt lại càng chảy thêm nhiều nước hơn nữa, tiểu huyệt càng thêm chặt hơn so với bình thường mấy phần, cự vậy bị huyệt thịt của cô xoắn chặt có chút đâu.
 
“Dáng vẻ trong sáng mà dâm đãng từ trong xương tủy!”
 
Anh cúi đầu xuống liếm lên khuôn mặt nhỏ của cô, lưỡi anh lại liếm đến miệng cô, Chu Dao chê bai lắc đầu, bị bàn tay to lớn của anh giữ chặt, ép cô ngửa đầu lên để mặc lưỡi anh bôi nước bọt khắp mặt.
 
“Ưm ha ~~”
 
Hôm nay cô mặc áo cài cúc, khi xuống xe cũng không mang theo áo khoác, Trình Nghị cởi bỏ ba cúc áo của cô, bra màu hồng nhạt công chúa bao bọc bầu ngực đẫy đà của cô hiện ra, còn có thể nhìn thấy được quầng nhũ.
 
Anh liếm dọc theo cần cổ duyên dáng đi xuống bộ ngực mềm mại thơm ngát của cô, Chu Dao đang trầm mê lập tức bị kích thích mát lạnh ở ngực làm cho tỉnh táo lại không ít, giữ chặt áo muốn che thân lại không cho anh thực hiện ý đồ.
 
“Ưm đừng mà ~ anh đừng trêu ngực của em ~~”
 
Trình Nghị gỡ tay cô ra, nhe răng cắn lấy nhũ thịt, lôi kéo đầu nhũ đang ẩn nấp bên trong ra ngoài, nhũ thịt trắng ngần chói mắt, hai đầu nhũ thì tròn trịa hồng hồng bị gió lạnh thổi đến lập tức run rẩy dựng thẳng lên.
 
Anh hút đầu nhũ của cô sâu vào trong miệng: “Nhìn ngực của người đẹp dâm đãng ghê.”
 
Chu Dao xấu hổ đỏ mặt, muốn đẩy đầu anh ra nhưng cũng muốn giữ chặt anh lại, cuối cùng hai tay lại ôm lấy bờ vai anh.
 
Đôi mắt đẹp của cô híp lại, ngửa mặt lên nhìn trời. Bầu trời trong xanh, chỉ vài ánh mây phiêu bồng, gió thu hiu hiu thổi, mang theo chút se lạnh, nhưng Chu Dao lại không cảm thấy lạnh, cô chỉ cảm thấy toàn thân mình nóng hổi, một luồng nhiệt chạy tán loạn trong thân thể cô, muốn tìm một cánh cửa để chui ra bên ngoài.
 
Không chỉ mỗi mình anh điên, ngay cả cô cũng đã điên rồi, hùa theo anh làm xằng làm bậy ở nơi này.
 
Trình Nghị từng ngụm cắn nuốt nhũ thịt trắng nõn của cô, bầu ngực đẫy đà thơm ngát, một chút gió thu thổi qua dường như cũng mang theo hương thơm tinh khiết.
 
Thân dưới không ngừng chuyển động, nhiều lần đụng vào hoa tâm đang co giật phun trào dâm dịch của cô, thật giống một đôi nam nữ vụng trộm, lén lút làm tìm ở nơi hoang sơ này.
 
Khuôn mặt nhỏ cỡ bàn tay của cô đầm đìa nước mắt, dính bẩn và cỏ khô, cái miệng nhỏ nhắn thất thần khẽ nhếch, tuôn ra những lời vỡ vụn không rõ nghĩa hoặc nhưng tiếng rên rĩ nũng nịu, áo phía trên cũng lộn xộn lộ cả bầu ngực no tròn ra ngoài, nằm dưới người anh thừa nhận sự cưỡng đoạt của anh.
 
Suy nghĩ xấu xa trong đầu Trình Nghị trỗi dậy, anh ôm lấy cô, trêu chọc: “Vừa hay ông không có tiền, chi bằng ôm người đẹp em đây ra đứng đường, để em lộ ngực và cái dâm huyệt này ra ngoài, để cho xe qua lại thấy cử chỉ lẳng lơ của em, để chọn bọn họ sờ ngực chơi dâm huyệt của em, kiếm vài đồng tiền cho ông xài vặt.”
 
Hai chân Chu Dao kẹp chặt thắt lưng anh, tiểu huyệt ăn trọn gậy thịt lớn của anh, mông nhỏ của cô bị anh nâng trong tay, tay anh to khỏe nâng cô lên lên xuống xuống, còn có gậy thịt to lớn kia đang thô bạo đi vào trong cô, bụng dưới đau ê ẩm, thật sự bụng cô giống như bị anh đâm thủng rồi.
 
 Anh đứng lên đi ra phía đường lộ, vừa đi vừa cắm vào không ngừng, mái tóc đen của Chu Dao bởi vì động tác của anh mà tung bay tán loạn, hai bầu ngực lắc lư lên xuống, cách đó không xa có thể nhìn thấy vài chiếc xe qua lại như bay, xe của họ đỗ ven đường, đèn phía sau đuôi xe còn chớp nháy liên hồi.
 
Chu Dao nghĩ đến cảnh tượng bầu ngực sữa của mình bị những tài xế qua lại kia nhào bóp, tiểu huyệt bị bọn học chơi hỏng mất, thật dâm đãng rẻ rúm không chịu nổi, cô sợ run rẩy cả người, ôm chặt lấy Trình Nghị, nức nở lắc đầu nguầy nguậy.
 
“Hức hức ~~ đừng mà ~~ hu hu~~ em không muốn ~~~”
 
“À, không muốn cũng được, chỉ cần ngoan ngoãn đi theo ông, làm chó cái của ông! Để ông xoa ngực chơi huyệt! Để ông phun dịch con cháu vào trong tử cung hư hỏng của em!”
 
Chu Dao ôm chặt Trình Nghị, vùi đầu chôn sâu vào ngực anh, nức nở: “Hu hu ~~ được ~~ Em sẽ làm chó cái nhỏ của anh ~~ hu hu ~~~”
 
Trình Nghị cười to: “Người đẹp nũng nịu đồng ý làm chó nhỏ của ông, thật sướng chết ông rồi.”
 
Anh cố ý dỗ dành cô bằng những lời thô tục: “Dâm huyệt của chó cái bị chym lớn của ông chơi có sướng không?”
 
Chu Dao ngoan ngoãn trốn trong lòng anh, quần áo của anh coi như vẫn còn nghiêm chỉnh, chỉ có kéo mỗi khóa quần, con chym lớn kia còn đang co giật trong thân thể cô.
 
 Mà cô trên dưới đều thất thủ, cúc áo cũng mở bung, lộ ra hai quả đào mật trắng nõn đẫy đà, dưới váy bị anh vén lên tận eo, tiểu huyệt còn đang ngậm chặt chym lớn của anh không nhả.
 
Trong thân thể cô tản ra một dòng điện vui sướng, thần trí mê loạn, giọng nói mềm nhũn xen lẫn nức nở.
 
“Hư hư ~~ Sướng ~~ Dâm huyệt của em bị chym lớn cắm vào thật tuyệt ~ a~”
 
Lời nó thô tục này từ trong miệng cô tuôn ra, vừa dâm dãng lại vừa ngây thơ, Trình Nghị khó lòng kiềm chế, ôm lấy mông nhỏ của cô, ưỡn người đâm thêm mấy chục lần, cái sau nặng hơn cái trước, mở rộng miệng tử cung của cô ra rồi bắn hết vào trong.
 
Anh nói lời hung ác: “Chơi chết cô gái lẳng lơ này! Dâm đãng! Chó cái dâm đãng!”
 
Tinh dịch đặc quến nóng bỏng, cọ rửa vách trong của tử cung mềm mại nhạy cảm, Chu Dao uốn éo như muốn trốn tránh, nhưng mông đã bị anh kiềm chặt lại, bắt buộc phải nhận lấy tinh dịch của anh vào tử cung, chỉ đành cọ quẫy hai chân, run run rẩy rẩy tiết ra.
 
Cô yếu ớt nằm trong ngực anh, thân thể vẫn còn không ngừng run rẩy, bụng nhỏ hóp vào giãn ra, trong khe huyệt còn chứa đầy dâm dịch hòa lẫn với tinh dịch nồng đặc của anh, từ nơi kết hợp của hai người nhỏ giọt tí tách rơi xuống mặt đất, rồi biến mất.
 
Trình Nghị sau khi bắn tinh, vui sướng tràn trề, đặt cô nằm lên mặt đất, để cô liếm sạch tinh dịch còn dính trên đầu của chym lớn.
 
Anh xoa nhẹ môi dưới của cô: “Chó nhỏ, nhanh hầu hạ chủ nhân cho thật tốt.”
 
Chu Dao nửa giận nửa thẹn trừng mắt nhìn anh, mông nhỏ ngồi trên mặt đất cứng rắn bị cấn phát đau, cô chuyển người ngồi lên chân anh.
 
Gậy thịt to lớn kia bắn tinh xong vẫn còn hăng hái, phách lối nhìn cô, Chu Dao cắn môi, do dự lè lưỡi nhỏ ra liếm cho anh.
 
Trình Nghị từ cao nhìn xuống cô gái ngồi quỳ trên chân anh, đang bưng lấy phân thân của mình liếm mút, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, ánh mắt đầy quyến rũ, anh nghĩ, ở nơi này mà nhặt được tiểu mỹ nhân, thì đó chỉ có thể là tiểu yêu tinh trong núi sâu đến đây, chuyên đi ăn thịt uống máu đàn ông.
 
Nhưng anh rất cam tâm tình nguyện, nuôi cô, nâng niu cô, bị cô hút khô tinh dịch, thậm chí là mạng anh cũng đều cam tâm tình nguyện.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Miu
Bài viết: 88
Ngày tham gia: 25 Tháng 8 2019 11:09
Has thanked: 177 times
Been thanked: 1396 times
Tiếp xúc:

14 Tháng 11 2020 15:05

Chương 40. Tiểu mỹ nhân, theo ông về nhà ra mắt cha mẹ.
 
Làm loạn cũng đến chạng vạng, tóc Chu Dao rối bời còn dính cỏ khô, quần áo trên người cũng nhìn không ra, phía sau do nằm dưới đất cho nên cũng đầy bùn dơ, còn đũng quần của Trình Nghị, bị dâm dịch của cô chảy ra ướt đẫm không thể mặc được.
 
Cũng may là có mang theo quần áo để thay, bằng không hai người vác một thân quần áo bẩn thế này về thì thật là mất mặt.
 
Chu Dao nằm ở ghế sau, Trình Nghị cầm khăn mặt thấm nước khoáng giúp cô lau sạch thân thể, hai bầu ngực sữa bị anh bóp véo đỏ bừng lên, lúc mặc quần áo cho cô, anh cũng không kiềm lòng được lại xoa nhẹ mấy cái.
 
Chu Dao đá vào mặt anh một cái, giận dữ trừng anh: “Anh còn ‘muốn’ nữa.”
 
Giọng nói mềm mại kết hợp với khuôn mặt nhỏ đỏ hồng thật sự giống như cô mèo nhỏ đang khóc lóc om sòm.
 
Trình Nghị ngượng, sờ lên mũi một cái, nắm chân cô lại, cợt nhã dụ dỗ: “Ông khiến em khó chịu sao?”
 
Chu Dao đỏ mặt, ‘chơi’ ở bên ngoài cảm giác sung sướng hơn so với khi ở nhà, nhưng cô cũng không thể nói ra được, nói ra rồi ước chừng têm lưu manh này còn kéo cô xuống dưới ‘chơi’ thêm một hồi.
 
“Nhanh lên nhanh lên, còn phải gặp ba mẹ anh đó.”
 
Đúng lúc này, điện thoại của Trình Nghị vang lên, anh vừa lái xe vừa nhìn cuộc gọi, có những mười mấy cuộc gọi nhỡ, đều là mẹ Trình gọi đến, hai người họ trễ thế này rồi còn chưa đến, có lẽ làm hai người già lo lắng.
 
Trình Nghị nghe máy: “Mẹ, trên đường có chút việc nên dừng lại, sắp đến nhà rồi, mẹ đừng lo lắng nữa.”
 
Chu Dao liếc mắt, cái già mà có việc nên dừng lại, có mà thú tính của tên lưu manh này quá độ thì có.
 
Trình Nghị nhìn ra ánh mắt mờ ám của cô, liền nhéo lên mặt cô một cái, lông mày nhướn lên kèm theo ánh mắt đùa cợt.
 
May là đây là đường nông thôn nên chưa có lắp camera, bằng không đã bị phạt một đống tiền rồi, rất nhanh, chưa đến nửa tiếng đồng hồ đã về đến nhà.
 
Chu Dao ngắm phong cảnh bên ngoài, mặt trời đã xuống núi từ lâu, một ruộng ngô được ánh mặt trời nhuộm đỏ thật ấm áp, hai bên đường đều là nhà.
 
Xe lái về căn nhà lầu mới tinh rồi ngừng lại, biết đã đến nơi, trong lòng cô có chút lo lắng khẩn trương, tuy đã nói chuyện với ba mẹ trình vài lần qua điện thoại, nhưng bây giờ là lần đầu tiên gặp mặt.
 
Hai tay cô vô thức siết chặt lại, Trình Nghị nhìn đôi lông mày đang nhíu chặt của cô qua kính chiếu hậu, khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn lại, anh trêu cô: “Tiểu mỹ nhân, theo lão tử về nhà ra mắt ba mẹ rồi.”
 
Lời nói và dáng vẻ thật giống với tên lưu manh vừa rồi đã đè cô ra cưỡng bức, mặt Chu Dao lại hiện lên vài rạng mây đỏ, tức giận nhìn anh, nhưng trong lòng đã không còn lo lắng như trước.
 
“Lại nói bậy.”
 
Trình Nghị nắm tay cô: “Vợ xấu cũng phải về ra mắt ba mẹ chông, huống chi vợ anh không xấu, nhìn thấy anh đã tìm được cô con dâu xinh đẹp như vậy, ông bà chỉ có vui mừng thôi.”
 
Chu Dao ổn định lại tâm trạng, theo anh xuống xe, anh lấy quà từ cốp xe ra ngoài, nói không cần mua quà cáp làm gì nhưng Chu Dao vẫn mua rất nhiều thứ, dù sao đây cũng là tâm ý của cô.
 
Trình Nghị gọi vào trong: “Mẹ ơi.”
 
Trong nhà tức thì vang lên tiếng phụ nữ: “Ôi chao ơi, đến ngay đây!”
 
Mẹ Trình mở cửa lập tức nhìn thấy con trai mình, còn có một cô bé xinh đẹp đang đứng cạnh nó, dáng dấp xinh quá, khuôn mặt thanh tú còn nở nụ cười ấm áp, mấy lần trước có nói chuyện với cô qua điện thoại, cô gái nhỏ này còn rất quan tâm hỏi thăm sức khỏe của bà với ông già trong nhà.
 
Con trai hơn ba mươi của bà đã trưởng thành rồi, đã có người nắm giữ được nó, khiến nó có ý định kết hôn, mẹ Trình đương nhiên là rất vui vẻ.
 
Bà cũng không hiểu, hai ông bà chỉ là nông dân trung thật, làm sao có thể nuôi ra được một thằng nhóc suốt ngày chỉ có biết chạy loạn ở bên ngoài, lăn lộn tạo sự nghiệp.
 
“Mẹ, đây là Chu Dao.”
 
Chu Dao ngoan ngoãn đứng một bên, ngượng ngùng nở nụ cười, chào hỏi tự nhiên: “Con chào dì.”
 
Trình Nghị nghe thấy xưng hô của cô, liền dùng bả vai đẩy cô một cái ‘dì cái gì mà gì, phải gọi mẹ mới đúng.’
 
Mẹ Trình cười tươi, hiền lành nắm lấy tay cô đi vào trong: “Con gái đi đường xa nhất định rất mêt, Nghị à, sao con không lái xe vào trong?”
 
Mẹ Trình cười thân thiết như vậy khiến cảm giác khẩn trương trong lòng Chu Dao vơi đi rất nhiều, tay cô bị bà nắm lấy, lòng bàn tay của mẹ Trình có chút thô ráp, nhưng rất ấm áp và mạnh mẽ.
 
Sân trong rất rộng, một cây ngô đồng chiếm trọn một góc, căn nhà này mới xây vài năm trước, hai tầng, bây giờ ở thôn quê hay phổ biến mấy kiểu nhà đơn giản thế này, nhà cũ ở sát vách, đi vài bước đã đến, mấy năm trước xây nhà lầu sẵn tiện sửa lại nhà cũ luôn.
 
Trình Nghị xách quà theo vào trong: “Để bên ngoài cũng được mà, ba đâu mẹ?”
 
Mẹ Trình cười: “Ba con biết hai đứa về, cho nên hôm nay đặc biệt đi câu mấy con cá, còn em gái con thì ngày mai mới mang con trai sang đây.”
 
Em gái Trình Nghị ở trên thị trấn, có mở quán cơm gia đình nho nhỏ, gần đây buôn bán rất được.
 
Bà lại quay đầu nói chuyện với Chu Dao: “Cá nhà nên tươi rói, không biết con có thích ăn hay không?”
 
Chu Dao cười khẽ: “Dì, con thích lắm ạ.”
 
Mẹ Trình vỗ nhẹ mu bàn tay của cô, cười thật ấm áp: “Cô gái nhỏ nhất định là ngại người lạ, đừng gọi dì nữ, gọi mẹ nhanh lên nào.”
 
Trình Nghị đi phía sau nghe thấy, nói hùa: “Mẹ, con dâu mẹ đang xấu hổ đấy.”
 
Chu Dao đỏ mặt, gọi nho nhỏ: “Mẹ.”
 
Mẹ Trình cười híp mắt. “Aiz, con trâu nhà mẹ bị con cột chặt rồi, mẹ còn hài lòng không biết bao nhiêu đây này.”
 
Chu Dao nghe mẹ Trình gọi Trình Nghị là con trâu, cô che miệng cười khẽ.
 
Mẹ trình nắm lấy tay cô nói: “Nhanh nhanh sinh cho mẹ đứa cháu nội mập mạp.”
 
Chu Dao đỏ mặt không biết trả lời thế nào, thì Trình Nghị đã đáp: “Mẹ, mẹ cứ yên tâm đi.”
 
Vừa rồi, con trai mẹ đã đưa đàn cháu trai của mẹ, toàn bộ rót vào trong tử cung dâm đãng của con dâu mẹ rồi đấy! Anh nở nụ cười trêu chọc nhìn Chu Dao, lập tức nhận được ánh mắt giận dữ của cô.
 
Chu Dao nóng mặt như muốn bốc khói, đồ lưu manh cười đê tiện như vậy, đừng nghĩ là cô không biết là anh có ý gì.
 
Tinh dịch của anh rất nặng mùi, cô cũng không dám làm động tác lớn, chỉ sợ bị mẹ Trình phát hiện.
 
So với mẹ, thì Trình Nghị giống ba nhiều hơn, vóc dáng hai người vạm vỡ cao lớn như nhau, khuôn mặt kiên nghị, bởi vì ba Trình làm nông thời gian dài nên da dẻ ngăm đen hơn.
 
Ba Trình thấy con trai đưa vợ về cũng rất vui mừng, nụ cười của ông hiền lành, bảo Chu Dao gọi ba như Trình Nghị.
 
Cơm nước đã nấu xong chỉ chờ bọn họ về là có thể ăn, cả nhà vui vẻ quây quần ăn bữa cơm chiều, sau khi ăn xong, Chu Dao chủ động dọn dẹp chén bát đi rửa.
 
Mẹ Trình ngăn cô: “Đứa nhỏ này, đừng khách khí, ngồi xe lâu như vậy nhất định là mệt rồi, con nhanh lên lầu rửa mặt nghỉ ngơi đi.”
 
Chu Dao cười: “Dì, con không sao, dì để con làm cho.”
 
Trình Nghị đứng bên nói: “Mẹ, mẹ để cô ấy làm đi, đừng ghét bỏ cổ bận tay bận chân không giúp gì là được.”
 
Ba Trình rất hài lòng về Chu Dao, dáng dấp xinh đẹp nhưng không hư hỏng, còn rất biết quan tâm người khác.
 
Ba mẹ Trình ở tầng dưới, còn phòng của Trình Nghị nằm ở lầu hai, nhưng hai ông bà cũng không quen ở đây, dù rằng con trai xây nhà mới cho nhưng hai người vẫn thích ở nhà cũ hơn, cho nên sau khi cơm nước xong, xem TV trò chuyện một hồi, ba mẹ Trình lại quay về nhà cũ.
 
Ở nông thôn thường đi ngủ rất sớm, bây giờ chỉ mới hơn tám giờ đã yên tĩnh rồi, Chu Dao có chút không quen, ở đây yên bình hơn nhiều so với sự xô bồ của thành phố, bên cạnh cây ngô đồng có tiếng ếch và tiếng côn trùng không rõ tên đang kêu réo rắt.
 
Ngồi xe cả ngày lại còn làm loạn với anh ngoài bãi đất hoang một phen, Chu Dao đã mệt rả rời, Trình Nghị đi tắm với cô, do mệt mỏi nên cô đứng không vững, dựa vào anh để anh tắm giúp cô.
 
Sau khi tắm xong, mí mắt Chu Dao đã mở không lên được nữa, toàn thân vì hơi nước nóng ấm mà trắng hồng sáng loáng, mềm nhũn dựa vào ngực anh như chú mèo con.
 
Tâm tình Trình Nghị hôm nay rất tốt, nụ cười trên miệng chưa từng mất đi.
 
Hành lý của hai người còn đang để dưới lầu, không rảnh sắp xếp, Trình Nghị cũng không quan tâm, ôm thẳng cô lên giường đi ngủ.
 
 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Đường rất sắc
Bài viết: 52
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 21:51
Has thanked: 269 times
Been thanked: 46 times
Tiếp xúc:

14 Tháng 11 2020 21:21

Huhu đợi mãi cơ❤️❤️❤️ :banhbao28:

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Chân gà nướng
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 27 Tháng 5 2020 10:05
Has thanked: 254 times
Tiếp xúc:

15 Tháng 11 2020 21:35

Ngọt quá đi a.hóng mãi cuối cùng cũng có hihi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin
  • Ai đang trực tuyến?

    Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 9 khách