[HĐ-20+] Bạn Trai Tôi Là Quỷ Háo Sắc-Tiêu Thứ Vị

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 395
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 68 times
Been thanked: 8414 times
Tiếp xúc:

25 Tháng 8 2019 17:16

Bạn Trai Tôi Là Quỷ Háo Sắc
Tác Giả: Tiêu Thứ Vị
Nguồn convert: Reine Dunkeln
Số Chương: 17
Hình ảnh

Văn án:

Năm mới đến, lại sắp đến mùa giục cưới.

Phí Linh sắp tốt nghiệp hết cách đành phải dẫn chàng bạn thân của mình về nhà với danh nghĩa người yêu. Nào ngờ, hai người diễn giả thành thật...

Đây là một câu chuyện nhỏ dành cho những ai bị thúc giục kết hôn hoặc sắp bị thúc giục kết hôn.


Phú nhị đại dịu dàng vs "Cô gái ngốc" nhà giàu mới nổi.

 
  

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 395
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 68 times
Been thanked: 8414 times
Tiếp xúc:

12 Tháng 9 2019 07:59

Chương 1: Đại tiểu thư “Ngày mai tớ nghỉ, bên cậu cũng thi xong rồi, hai đứa mình cùng đi chơi đi. Tớ không muốn về nhà sớm như vậy đâu.”

 Phí Linh nằm dài trên giường, chân thon bắt chéo, chéo phải chéo trái lắc la lắc lư. Bạn chung phòng của cô đang dọn dẹp sắp xếp đồ đạc, chỉ có cô là còn vừa ăn vặt vừa gọi điện mà thôi.

 “Ha ha, chú lại giục cậu tìm bạn trai à?” Đầu điện thoại bên kia truyền đến một tiếng cười nhẹ, là một giọng nam rất êm tai.

 “Cậu nói xem ba của tớ sao lại gấp như vậy chứ? Năm nay tớ mới bao nhiêu lớn đâu? Đại học còn chưa tốt nghiệp nữa là, mà ba đã giục tớ nhanh nhanh tìm người kết hôn, không phải người ta hay nói là, người cha nào cũng không muốn cho con gái lấy chồng hay sao? Rốt cuộc thì đó có phải là ba ruột của tớ không?”

 Nhắc đến chuyện này, Phí Linh bỗng nổi điên lên, bực tức không chịu được. Sau đó cô hung hăng cắn một miếng táo thật to, ‘rốp rốp rốp’ dùng hết sức mà nhai, bởi vì trong miệng có đồ ăn cho nên nói chuyện có chút không rõ.

 “Chú chỉ muốn tốt cho cậu thôi. Sang năm là tốt nghiệp rồi, cậu muốn làm công việc gì?” Cậu trai bên kia bất đắc dĩ cười cười, bao dung mà chuyển đề tài.

 “Tớ cần gì tìm việc. Ba tớ có tiền như thế, ông ấy nói sẽ nuôi tớ cả đời.” Nghe cậu hỏi vậy, Phí Linh trả lời như lẽ đương nhiên.
 Giọng của cô không lớn, nhưng bạn cùng phòng của cô đều đang dọn đồ, chỉ có mình cô là nói chuyện điện thoại, mọi người không tự chủ được mà nhìn cô một cái.

 “Được được được, đại tiểu thư của tôi ơi, cậu muốn đi đâu chơi, lên núi đao, xuống biển lửa, tớ cũng đi cùng cậu.”

 “Chúng ta ngồi tàu đi biển du lịch theo tour đi. Tớ muốn đi lâu rồi, có điều ba tớ lại nói không an toàn nên không cho tớ đi. Lần này tụi mình lén đi đừng nói cho ông ấy biết.”

 “Được rồi, để tớ mua vé. Ngày mai tớ đến đón cậu.”

 “Ừ, ba ngày hai đêm là được, lỡ như tớ say tàu thì làm sao bây giờ. Cậu khỏi cần đến đón tớ, lúc đó chúng ta cứ đến thẳng bến tàu thành phố S gặp nhau là được. Câu đến đón tớ còn phải đi đường vòng, phiền phức lắm.”

 “Được, vậy đi. Trên đường cẩn thận. Tớ ở bến tàu thành phố S đợi cậu.”

 “Cúp máy trước đây, tớ muốn đi dọn đồ đạc.”

 “Ha, đại tiểu thư tự mình ra tay?” Đầu bên kia nói lời trêu chọc.

 “Phó Tường, cậu có ý gì hả, khi học cao trung, tớ tự mình thu xếp hành lý rất tốt rồi nha.”

 “Đùa chút thôi, đừng có xù lông thế. Ngày mai gặp.” Bên kia nói xong thì cúp điện thoại ngay.

 “Ngày mai gặp tớ sẽ xử đẹp cậu.”

 Phí Linh nhìn màn hình điện thoại hiển thị đã kết thúc cuộc gọi, cô bất mãn mà lẩm nhẩm lầm bầm.

 “Các đồng chí, ngày mai chúng ta sẽ phải đường ai nấy đi. Tối nay tớ mời khách, muốn ăn cái gì thì tùy chọn nhé.”

 Phí Linh nghĩ đến tour đi biển bằng tàu sắp bắt đầu, tâm tình vô cùng tốt, cho nên cô hào phóng mời các bạn cùng phòng đang dọn đồ đi ăn cơm.

 “Tớ mua bánh mì rồi, không đi đâu.”

 “Tớ có hẹn với bạn học, lát nữa sẽ ra ngoài, cũng không đi được”

 “Tớ thì không đói.”

 “…”

 Ký túc có bốn người, mà bây giờ có ba người không tham gia. Một mình ăn lẩu cũng không vui gì, Phí Linh thở dài, gọi điện đặt cơm hộp.

 Phó Tường dừng cuộc gọi, nghĩ đến cô bé đang xù lông cầm điện thoại bên kia thì không kiềm chế được nở nụ cười. Đôi mắt to trợn tròn, gương mặt thì tức giận, nhất định rất đáng yêu. Nghĩ tới là muốn chọc một cái.

 Thấy vẻ mặt dịu dàng ngu ngốc của cậu, bạn cùng phòng chịu không nổi, da gà khắp người, còn trêu ghẹo cậu: “Đại tiểu thư của cậu hẹn cậu à?”

 “Cô ấy hẹn tớ đi du lịch trên thuyền.” Phó Tường cũng không giấu, cậu đắc ý nói.

 “Tiến độ của cậu cũng quá chậm. Hai cậu đã quen biết lâu năm. Có lẽ cô ấy thật sự xem cậu là bạn ‘Khuê mật” rồi đó. Mà khuê mật như cậu nói dễ nghe là bạn thân, còn khó nghe thì đó là lốp xe dự phòng đấy.” Bạn cùng phòng có lòng tốt nhắc nhở.

 “Năm học mới tớ mời các cậu ăn kẹo mừng.” Phó Tường tự tin nói.

 “Cậu sẽ không âm mưu ở trên du thuyền mà đè người ta ra làm đi? Đây là phạm pháp đó, Phó Tường, cậu bình tĩnh một chút.
Nói không chừng vị ‘đại tiểu thư’ kia của cậu sẽ tiễn cậu vào tù đấy.”


 “Bây giờ thì im miệng, tối nay tớ mời ăn lẩu.”

 Lời vừa nói ra, toàn thể bạn cùng phòng đều làm động tác đưa tay kéo khóa miệng lại.

 “Tớ đến rồi. Cậu đang ở đâu đấy? Có phải là chưa đến hay không, tớ miễn cưỡng chờ cậu thêm mười phút, nếu cậu…”

 Sau khi đến bến tàu Phí Linh tìm một vòng nhưng không thấy Phó Tường, vì thế cô nhanh chóng gọi điện thoại cho cậu, vô cùng đắc ý. Đang nói chuyện thì bả vai bị người ta vỗ một cái.

 Một giọng nói quen thuộc vang bên tai. “Ở đây này, đại tiểu thư của tớ.”

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Anli
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 21:39
Has thanked: 1 time
Been thanked: 12 times
Tiếp xúc:

12 Tháng 9 2019 21:26

QAQ hóng chương mới nha <3 <3 <3 <3 <3

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Anli
Bài viết: 8
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 21:39
Has thanked: 1 time
Been thanked: 12 times
Tiếp xúc:

12 Tháng 9 2019 21:27

QAQ hóng chướng mới nhaa <3 <3 <3 <3

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 395
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 68 times
Been thanked: 8414 times
Tiếp xúc:

15 Tháng 9 2019 09:58

Chương 2.Tiểu công chúa

 Phí Linh quay người lại liền thấy được một gương mặt trong sáng anh tuấn.

 Hai tháng không gặp, tên nhóc này sao lại đẹp trai hơn thế? Trong lòng cô không kìm được chửi thầm.

 “Đã lâu không gặp tiểu công chúa.”

 Phí Linh mặc một cái áo lông hồng nhạt, bên trong là một cái váy công chúa vàng nhạt rất đáng yêu, một đôi bốt màu champagne có thắt nơ bướm, hơn nữa cô cũng không cao lắm, nhìn qua giống như một tiểu công chúa.

 Phí Linh nghe vậy thì đắc ý hất cằm, vừa định mở miệng khen cậu vài câu, ai ngờ Phó Tường nhìn khuôn mặt cô chằm chằm, nhìn một lượt rồi mở miệng nói: “Cậu lại gầy, mặt lại nhỏ đi mất, xấu quá.”

 “Cậu cút đi . Cậu mới xấu đó. Bổn tiểu thư đây là đẹp kiểu xương mai, cậu hiểu hay không hả, đồ thẳng nam!”

 Phí Lính thở phì phò cãi lại, cô không cam lòng mà đưa tay xoa xoa má của mình. Giây trước còn gọi cô là tiểu công chúa, giâu sau đã lộ nguyên hình. Phó Tường chính là một “Thẳng nam.”

 Mặt cô vốn đã nhỏ, lúc học cao trung vẫn là phúng phính thịt, bạn bè bên cạnh không có gì làm đều thích xoa véo mặt của cô, lúc ấy Phó Tường xoa véo cũng không ít, sau khi lên đại học, không hiểu sao lại gầy xuống, khuôn mặt nhỏ đầy thịt liền biến thành mặt trái xoan, còn chưa bằng một bàn tay của Phó Tường. Mỗi lần gặp mặt đều bị đối phương ghét bỏ. Dần dà cô có chút tự ti.

 Phó Tường vui vẻ thưởng thức thái độ tức giận xù lông của cô, chỉ là gầy thành người đẹp xương sườn thế này, nóng giận, bĩu môi, khuôn mặt nhỏ vẫn còn tròn trịa, nghĩ tới là muốn véo một cái.

 Cậu lại hỏi: “Bây giờ xuống bao nhiêu kg rồi?”

 “Cậu đoán đi?”

 Phí Linh thè lưỡi, nghiêng đầu làm cái mặt quỷ.

 Đầu lưỡi của cô rất nhỏ, hồng hồng mềm mềm, Phó Tường nhìn thấy mà khô nóng trong người. Thấy cô tỏ vẻ đắc ý, cậu đột nhiên buông hành lý trên tay ra, một tay xuyên qua nách cô gái, tay còn lại đặt ở khuỷu chân cô, hơi dùng sức ôm ngang cô bế lên.

 Tiếp theo giả vờ giả vịt ước lượng: “40.”

 “Này, ai cho cậu động tay động chân, mau buông tớ xuống.”

 Phí Linh bị động tác đột ngột của cậu làm hoảng sợ, theo bản năng cô ôm lấy cổ Phó Tường, sau khi lấy lại tinh thần, đây là chỗ công cộng, mặt cô lập tức đỏ bừng rồi nhỏ giọng phản kháng.

 Phó Tường chỉ cảm thấy người trong ngực mình không có chút nặng nào, ôm trong chốc lát dù không đành lòng nhưng vẫn phải để cô xuống, rồi làm như không có chuyện gì mà trêu chọc cô: “Đừng quên lời ba cậu nha, cân nặng không quá năm mươi thì năm nay cậu đừng nghĩ đến tiền mừng tuổi.”

 Khuôn mặt nhỏ của Phí Linh bày ra vẻ đau khổ, rất có khí phách mà tuyên bố: “Chuyện thương tâm này đừng có nói ra, tớ thà rằng không có tiền tiêu vặt còn hơn là béo lên.”

 “Đó không phải là béo. Hiện tại cân nặng của cậu là không tốt cho sức khỏe.”

 Muốn hỏi điều làm Phó Tường hận nhất là gì?

 Thì đó chính là mấy quan niệm làm đẹp tẩy não người ta ở trên mạng, mạnh mẽ biến bánh bao nhỏ của cậu thành yêu tinh xương sườn . Cô gái nhỏ mũm mĩm đáng yêu lắm hơn, gầy trơ xương sườn có gì đẹp ? Ôm vào cấn người.

 Phó Tường nhìn ra, lúc trước cân nặng của Phí Linh rất chuẩn, cao 1m6 nặng 52.5kg, tay chân thon dài cân xứng, trên mặt trên mông đều là thịt, bộ ngực nhỏ nhấp nhô, nhìn đẹp biết bao nhiêu.

 Chỉ là sau khi vào đại học, Phí Linh bỗng gầy xuống 10kg. Khuôn mặt tròn đầy đâu không thấy, cả người đều gầy đi. Mông với ngực cũng nhỏ lại. Điều này đối với Phó Tường mà nói là vô cùng đau đớn. Mỗi lần gặp nhau cậu đều đưa Phí Linh đi ăn một bữa tiệc lớn. Mà Phí Linh ăn uống cũng không điều độ, thậm chí ăn uống so với hồi học cao trung còn nhiều hơn, chỉ là cân nặng không hề tăng lên.

 “Tớ thấy khoẻ mạnh mà. Cả năm nay cũng chưa bệnh lần nào.” Phí Linh đắc ý nói.

 Cô thật sự không có cố ý đi giảm béo. Khi mới vừa vào đại học, bởi vì không quen khí hậu, hơn nữa, tháng đầu còn có tập quân sự, cả người có chút uể oải. Chờ đến khi tập quân sự qua đi, miễn cưỡng thích ứng khí hậu, nhưng cân nặng lại không thể nào tăng được, cũng may lúc ấy đang thịnh hành vẻ đẹp gầy trơ xương, cho nên cô cũng không để ý lắm.

 Mãi đến tháng 10 gặp lại Phó Tường, đối phương bị bộ dạng của cô làm cho hoảng sợ. Lôi kéo cô đi bệnh viện, làm kiểm tra, còn rất lo lắng hỏi bác sĩ phải làm thế nào mới có thể làm cô ‘béo’ lại… Lúc ấy trong lòng Phi Linh có chút không thoải mái.

 Sau này cô mới biết được, Phó Tường thích con gái mũm mĩm.

 “Không được nói bậy. Đi thôi, lên tàu trước đã.”

 Phó Tường rất tự nhiên kéo va li hành lý của cô đi về phía trước, Phí Linh giống như cái đuôi nhỏ, nhảy nhót đi theo sau cậu.

 “Căn phòng thật đẹp.”

 Phí Linh đẩy cửa đi vào, cô vui vẻ nhào lên cái giường lớn màu phấn hồng mềm mại. Toàn bộ căn phòng màu hồng nhạt thiếu nữ, gương, màn, ghế, đèn treo thuỷ tinh, gối nằm, khăn trải giường, thảm… Cũng màu hồng, thỉnh thoảng chen vào màu trắng nền nã, là màu mà Phí Linh thích nhất.

 Phó Tường ở phía sau, cậu kéo hành lý của hai người vào phòng, sau đó đóng cửa lại.

Lần này là cậu cố ý đặt phòng đôi, trong phòng có hai cái giường lớn cách nhau nửa thước, nằm song song nhau.


 “Này có phải cậu yêu thầm bổn tiểu thư không? Đặt phòng đôi luôn.”

 Phí Linh lăn lộn vài vòng trên giường sau đó mới bất giác mở miệng.

 “Cho cậu cơ hội dụ dỗ tớ.”

 Tay đang sắp xếp hành lý của Phó Tường khựng lại, song cậu vẫn tỏ ra bình tĩnh như thường nói với cô.

 Phí Linh làm bộ thẹn thùng che mặt, “Cậu đen tối quá đấy.”

 Phó Tường: “…”

 Rốt cuộc thì cũng ở chung một phòng, Phó Tường sợ bản thân không cẩn thận sẽ bị lộ tẩy, cậu bình tĩnh bỏ đề tài này qua một bên, “Có cần tớ giúp cậu sắp xếp đồ hay không?”

 Phí Linh xua xua tay “Không cần đâu, ngại lắm.”

 Phó Tường: “…”

 Đối với chuyện hai người ở chung phòng, thật ra Phí Linh cũng không để ý lắm. Dù sao họ đều là người độc thân, mà cô với Phó Tường quen biết nhau lâu như vậy, lại là “Bạn tốt”, huống gì bây giờ người cô lại gầy như thế, cho là có cởi hết ra, có lẽ Phó Tường cũng sẽ không có phản ứng gì đâu.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin
  • Ai đang trực tuyến?

    Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 15 khách