[Đoản H] Vị Hôn Phu Xấu Xa

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 394
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 67 times
Been thanked: 8562 times
Tiếp xúc:

03 Tháng 11 2019 07:59

Hình ảnh
Thông tin trên bìa.

Văn Án:
Một ngày nọ, Sở Y Y tỉnh dậy, phát hiện mình xuyên thành vị hôn thê của tên nam phụ làm nền cho nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết cô đã đọc, lại còn bị anh ngày ngày lăn qua lăn lại.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 394
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 67 times
Been thanked: 8562 times
Tiếp xúc:

03 Tháng 11 2019 08:01

Chương 1: Đêm đầu

Trong phòng tối, tiếng rên rỉ của cô gái nghe giống như một con thú nhỏ bị gã thợ săn giam cầm.

Hàn Tinh Thần nhìn mỹ nhân dưới thân bằng ánh mắt say mê, gương mặt của cô nhuộm đầy ý xuân, đẹp đến mức không gì sánh bằng, khiến dục hỏa trong mắt anh càng lúc càng bùng cháy dữ dội.

Anh cúi người hôn lên cái miệng nhỏ, gặm cắn liếm láp, một tay phủ lên bầu ngực căng đầy, thưởng thức, nắn bóp chúng thành đủ mọi hình dạng.

“Ư… ư…”

Ngón tay Hàn Tinh Thần chạm vào vừa tê lại vừa nhột, làm cho cô có cảm giác như bị mạnh mẽ hút vào trong vực sâu của dục vọng.

Cô muốn quá.

Sở Y Y khó nhịn cong thân thể mềm mại, có thể cảm nhận rõ ràng vật thô cứng của Hàn Tinh Thần ở giữa hai chân cô, đang chờ đợi để được phát tiết.

“A a… Hàn… Hàn Tinh Thần…” Hoa huyệt của Sở Y Y không thể khống chế phun ra một đợt dâm dịch, toàn thân tích lũy khoái cảm càng làm cho cô thêm hư không, khát vọng được nhiều hơn.

“Bảo bối, em cũng dâm đãng lắm!” Hàn Tinh Thần khẽ cười, một tay vuốt ve xoa nắn hoa huyệt cô.

“A a a… Đừng…’’ Sở Y Y theo bản năng muốn kẹp hai chân lại.

Cô cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Sống hơn 20 năm, đây là lần đầu tiên có người chạm vào nơi đó của cô.

“Nhiều nước ghê.”

Hàn Tinh Thần mạnh mẽ ngăn cản không cho cô kẹp hai chân, ngón tay anh theo dâm dịch ướt át cắm vào trong hoa huyệt.

“Á~~~” Sở Y Y rùng mình từng cơn, có một sự nhoi nhói xen lẫn cảm giác tê dại đang lan tràn toàn thân cô, làm cho cơ thể chưa biết đến tình dục bao giờ của Sở Y Y hoảng hốt. “Hàn Tinh Thần… anh… anh mau lấy tay ra…”

“Em đúng là khẩu thị tâm phi.” Hàn Tinh Thần cười khẽ. “ Rõ ràng dâm huyệt của em kẹp anh rất chặt. Bảo bối, thừa nhận đi, em rất muốn đúng không?”

Tiếp đó, ngón tay Hàn Tinh Thần bắt chước động tác giao hợp, bắt đầu chọc rút trong hoa huyệt của Sở Y Y. Đồng thời, đôi môi ấm mềm của anh cũng ngậm lấy đầu nhũ hồng hào cứng rắn, mút rồi lại liếm, cho Sở Y Y càng nhiều khoái cảm.

“Aaaaa…”

Trên dưới đều chịu công kích, thân thể mới nếm biết tình dục làm sao chịu nổi, hoa huyệt của cô co bóp khẩn trương, toàn thân trắng tuyết ửng hồng lên trông thật quyến rũ.

Cảm nhận được cô gái đã chuẩn bị tốt, Hàn Tinh Thần đỡ dục vọng to lớn của mình, dùng quy đầu cọ xát miệng huyệt một lúc, thấm ướt đủ rồi mới từ từ chen vào.

“ A a a… Đau… Đừng… Hàn Tinh Thần, anh… anh mau đi ra… aaa…”

Cơn đau đớn thình lình xuất hiện làm Sở Y Y khó chịu giãy giụa.

“ Ngoan, nhịn một chút.”Anh đã nhẫn nại tới cực hạn rồi, cần phải lập tức tiến vào trong thân thể ấm nóng của cô để được an ủi. “ Bảo bối, thả lỏng một chút, đừng cắn chặt như vậy.”

Hoa huyệt của cô gái này giống như muốn cắn đứt gậy thịt của anh vậy. Anh cúi người hôn lên môi cô, tay không ngừng xoa nắn hai khối thịt nõn nà, thấy cô gái nhỏ không còn kháng cự nữa, anh mới bắt đầu luật động nhẹ nhàng.

Vốn vì thương xót đây là lần đầu tiên của cô, anh định là sẽ làm thật dịu dàng, nhưng ngay sau khi nghiệt căn kia hưởng thụ được tư vị sung sướng từ hoa huyệt cô mang lại, anh liền không thể khống chế hạ thân mình, chỉ muốn hung hăng cắm vào bên trong liên tục không ngừng.

“ Sướng quá! Bảo bối, dâm huyệt của em ấm quá, mút rất chặt. Ôi~ đúng là yêu nữ…” Lần đầu tiên Hàn Tinh Thần biết, thì ra tình dục là chuyện làm cho người ta sung sướng đến như vậy. Anh thật hận không thể chết ngay trên người cô.

Một đêm điên cuồng, không biết Hàn Tinh Thần đã dây dưa với Sở Y Y cho đến khi nào. Chỉ biết hôm sau khi Sở Y Y tỉnh lại, cảm giác toàn thân như bị xe tải cán qua, vừa ê ẩm vừa đau nhức. Hơn nữa, hoa huyệt cũng vô cùng nóng rát, hai cánh hoa sưng lên không thể khép lại được, chất dịch bên trong cứ theo khe hở chảy ra ngoài mãi không hết, làm cho hoa huyệt của cô trông có vẻ chật vật, lại có chút dâm mị.
 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 394
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 67 times
Been thanked: 8562 times
Tiếp xúc:

03 Tháng 11 2019 08:02

Chương 2: Cởi quần áo ra!

Sở Y Y phát hiện mình thế mà lại xuyên sách!

Là xuyên vào quyển tiểu thuyết tổng tài cẩu huyết mà cô từng xem không lâu: “Cô vợ yêu kiều của tổng giám đốc cao ngạo”, vào vai vị hôn thê của tên ác ma phản diện Hàn Tinh Thần.

Nhớ đến kết cục của nguyên chủ trong sách, bị đánh gãy chân, gãy tay, trở thành kẻ ăn xin, cuối cùng lại bị đám lưu manh cưỡng gian đến chết, Sở Y Y cảm thấy sợ hãi và tuyệt vọng đến không thở nổi.

Đặc biệt là cô xuyên ngay vào lúc nguyên chủ bỏ thuốc Hàn Tinh Thần, phát sinh quan hệ với anh.

Làm cho Hàn Tinh Thần một lòng vì nữ chính thủ thân như ngọc, càng thêm hận nguyên chủ, nhận định nguyên chủ là một kẻ mưu mô toan tính. Nguyên chủ muốn được mẹ quý nhờ con, uy hiếp Hàn Tinh Thần kết hôn, trở thành nữ chủ nhân của Hàn gia danh chính ngôn thuận.

Cho nên việc cấp bách bây giờ là cố gắng để không rơi vào kết cục bi thảm giống như nguyên chủ, cô cần phải nhanh hóa giải hiểu lầm của Hàn Tinh Thần đối với cô.

Bất chấp thân thể khó chịu, Sở Y Y tìm kiếm trong mớ đồ đạc hở hang táo bạo của nguyên chủ một bộ váy bảo thủ một chút, mặc vào rồi nhanh chóng ra cửa.

Cô vừa rời khỏi cửa, người hầu trong nhà đã nhanh chóng báo cáo lại mọi thứ cho Hàn Tinh Thần. Nghe xong, không khí xung quanh Hàn Tinh Thần ngưng kết thành băng.
--- Sở Y Y, tốt nhất là cô đừng đến công ty tôi một khóc, hai phá, ba thắt cổ, ép tôi phải chịu trách nhiệm, nếu không hậu quả cô gánh không nổi đâu.

Chỉ là Hàn Tinh Thần nghĩ nát óc cũng không ngờ rằng, Sở Y Y đúng là có đến công ty tìm anh, nhưng lại không khóc, không phá, không thắt cổ, ngược lại thái độ vô cùng thành khẩn, đặt trước mặt Hàn Tinh Thần một hộp thuốc tránh thai.

Chân mày Hàn Tinh Thần nhíu lại, cô gái này định làm trò quỷ gì thế?

Thấy ánh mắt sắc bén của Hàn Tinh Thần, lạnh buốt như lang sói, Sở Y Y theo bản năng thỏ đế của mình nuốt ực nước miếng một cái.

Người đàn ông này thật quá khủng khiếp.

Không hổ danh là nhân vật ác ma phản diện trong tiểu thuyết, chỉ cần một ánh mắt cũng đủ làm người ta sởn tóc gáy.

Không dám trêu chọc Hàn Tinh Thần, Sở Y Y ngoan ngoãn cầm hộp thuốc tránh thai kia lên, mở ra, lấy một viên trong đó, dưới con mắt âm trầm đầy lãnh khí của Hàn Tinh Thần, không chút do dự nuốt viên thuốc xuống.

“Em đã uống rồi.”

“ Rồi sao?” Hàn Tinh Thần nhướng mày, ánh mặt lạnh lẽo nhìn cô.

Mười sáu tuổi, Hàn Tinh Thần đã bước vào giới thương trường, quen nhìn người ta lừa gạt lẫn nhau, bày mưu tính kế, gặp qua đủ mọi loại người. Nhưng giờ khắc này, Hàn Tinh Thần lại không thể không thừa nhận, anh chẳng hiểu nổi vị hôn thê đáng ghét này của mình đang làm trò gì nữa.

“Em không muốn mẹ quý nhờ con, cố tình phát sinh quan hệ với anh rồi mang thai, bức anh kết hôn với em. Hoàn toàn không muốn! Em đã nghĩ kĩ rồi, nếu như anh không yêu em, không muốn kết hôn với em, vậy chúng ta từ hôn đi. Từ nay anh cưới ai, em lấy ai đều không liên quan gì đến nhau.”

Sở Y Y đã nghĩ kỹ rồi, nếu như kết cục bi thảm của nguyên chủ là vì dây dưa không dứt với Hàn Tinh Thần, còn vì muốn có Hàn Tinh Thần mà hết lần này đến lần khác hãm hại nữ chính.

Vậy thì trước mắt, việc cô cần làm là chặt đứt gút mắc tình cảm với Hàn Tinh Thần, sau đó tìm một công việc để làm, để tồn tại được trong thế giới tiểu thuyết này trước cái đã, rồi mới tìm cách trở về hiện thực sau.

“Cởi quần áo ra.”

Đang khi Sở Y Y âm thầm hoạch định kế hoạch sắp tới cho bản thân, thì Hàn Tinh Thần đột nhiên nói một câu làm cho người ta muốn chết đứng tại chỗ.

Sở Y Y lập tức sững sờ ngay tại chỗ.

Chuyện gì đang xảy ra thế này?

Là não cô ngắn hay não Hàn Tinh Thần nhăn?

Vì sao anh ta cứ nói những câu không liên quan gì đến chuyện này ấy nhỉ?

Nghĩ không ra, Sở Y Y vô cùng khiêm tốn ham học hỏi lại:

“Sao lại muốn cởi quần áo?”

“ Làm tình!”

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 394
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 67 times
Been thanked: 8562 times
Tiếp xúc:

03 Tháng 11 2019 08:03

Chương 3: Sỉ nhục khả năng giường chiếu

Sở Y Y ngẩn ra, toàn thân như bị sét đánh, vẻ mặt khó tin nhìn Hàn Tinh Thần.

Hình như trong sách lúc này miêu tả là:

[Hàn Tinh Thần nhìn Sở Y Y, ánh mắt đầy chán ghét, cảm thấy cô chẳng khác nào rác rưởi, chỉ cần chạm vào là cảm thấy ghê tởm.]

Hàn Tinh Thần xem nguyên chủ là rác rưởi, sao giờ lại muốn làm tình với cô?

Quá kinh dị!

“Làm phiền anh rồi, tạm biệt.”

Tên ác ma này làm cho từng tế bào trên người Sở Y Y đều sợ hãi không thôi. Cho nên 36 kế chuồn là thượng sách. Cô giống như thấy ma, dứt khoát chạy về hướng cửa.

Nhưng Sở Y Y chỉ vừa kịp mở cửa, Hàn Tinh Thần đã dùng thân cao chân dài của mình, lấy tốc độ sét đánh không kịp bịt tai bay đến, một tay anh sập cửa “ầm” một tiếng, cánh cửa phòng bị đóng lại, còn Sở Y Y kẹt giữa cánh cửa và Hàn Tinh Thần.

Tư thế ái muội….

Người đàn ông trước mắt cô có đôi mắt đẹp câu hồn người.

Chỉ tiếc cô không phải là nữ chính, không dám hưởng thụ sự ái muội của tổng tài đại nhân.

Thân thể tựa vào cửa của Sở Y Y từ từ tuột xuống, cô muốn chui ra khỏi cánh tay của Hàn Tinh Thần, tiếp xúc gần gũi với nhân vật ác ma này, cô quả thật lo lắng mình sẽ không còn chút máu, phải bảo toàn sinh mệnh là trên hết.

Nhưng cô chỉ vừa có động tác nhỏ, bàn tay thon dài của Hàn Tinh Thần đã vươn ra bóp chặt cằm cô, ánh mắt sâu thẳm như uy hiếp người nhìn cô chăm chăm, anh tà mị nói:

“ Nhóc con, muốn chạy trốn sao?”

“ Phụt… hahaha” Không nhịn được, Sở Y Y bật cười ha hả.

Quả không hổ danh là tiểu thuyết tổng tài, lời thoại nghe vào tai làm cô toàn thân đều nổi da gà.

Nhưng Sở Y Y không cười được lâu, Hàn Tinh Thần bóp chặt cằm cô hơn, mạnh như muốn bóp nát cô vậy. Ánh mắt anh thâm trầm u ám, đáy mắt lóe lên sự tức giận, tựa như một con mãnh thú bị chọc giận, bất cứ lúc nào cũng có thể xé nát cô.

Sở Y Y lập tức nhớ đến, cô chỉ là nữ phụ làm nền, nếu muốn toàn mạng ở dị thế này, cô tuyệt không thể xúc phạm đến nhân vật ác ma nguy hiểm trước mặt.

Chắc phải làm cho ác ma hoàn toàn tin tưởng cô đã thực sự thay đổi, sẽ không quấn lấy anh không buông mới được.

“Em thề.” Hạ quyết tâm, Sở Y Y giơ tay lên thề, áp chế sự sợ hãi trong lòng, vẻ mặt nghiêm túc đến không thể nghiêm túc hơn “Em thật sự không hề chơi trò lạt mềm buộc chặt với anh. Em thật sự đã nghĩ thông suốt, sẽ không sống chết bám lấy anh, ngăn cản anh theo đuổi chân ái.”

Hàn Tinh Thần thấy Sở Y Y như vậy, sắc mặt càng thêm u ám, sự tức giận trong đáy mắt nhanh chóng bùng lên, lực tay của anh mạnh thêm một chút, giống như hận không thể lập tức bóp nát cô.

Sở Y Y nhíu mày khó hiểu.

Sao cốt truyện này lại không giống với những gì cô đã đọc vậy?

Hàn Tinh Thần thấy cô không muốn dây dưa với anh nữa, hẳn là phải lập tức mua pháo về đốt ăn mừng chứ. Sao lại tức giận?

Đang lúc ngây ngốc mờ mịt, Sở Y Y nghe giọng nói lành lạnh của Hàn Tinh Thần ở bên tai:

“Ngủ với tôi một đêm cô liền nghĩ thông suốt, kiên quyết chia tay với tôi? Sở Y Y, là cô cố tình khiến tôi chú ý, hay là sỉ nhục khả năng giường chiếu của tôi?”

“ Hả?”

Sở Y Y nghe Hàn Tinh Thần nói xong, lập tức sững người, thì ra mấu chốt nằm ở chỗ này.

Khó trách anh đột nhiên bắt cô cởi đồ ra, chặn cửa cô, còn nói mấy lời ‘sến súa’ kia với cô nữa, hóa ra anh đang cảm thấy cô khinh bỉ năng lực đàn ông của anh.

Dao động não cỡ này… không hổ danh là tiểu thuyết tổng tài cẩu huyết. Kiểu tư duy này… Cô lạy!

“Kỹ thuật… của anh rất tuyệt, tuyệt đến mức chỉ nghe thôi cũng khiến người ta sợ hết hồn…”
 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Sắc Sắc
Bài viết: 394
Ngày tham gia: 19 Tháng 8 2019 20:40
Has thanked: 67 times
Been thanked: 8562 times
Tiếp xúc:

03 Tháng 11 2019 08:06

Chương 4: Vừa đi vừa làm


“Cô cảm thấy dùng từ hết hồn để hình dung kỹ thuật trên giường của tôi thì tôi sẽ hài lòng sao?” Hàn Tinh Thần rít từng chữ qua kẽ răng.

“Ờ thì…”

Sở Y Y ngẩn ra, cô cười xấu hổ, ngữ văn của cô chỉ có thế, đành phải vắt óc hết công suất tìm từ nào để có thể tâng bốc kĩ thuật trên giường của Hàn Tinh Thần đến mức trên trời dưới đất không ai sánh bằng.

“Anh rất uy mãnh… Á!!! Hàn Tinh Thần, anh định làm gì?!” Cô vừa mở miệng định khen Hàn Tinh Thần, một bàn tay anh đã luồn vào váy của cô, sờ vào trong quần lót, duỗi ngón tay chui vào.

“Đương nhiên là làm em.” Hàn Tinh Thần tà mị khiêu khích bên tai cô “ Bảo bối, kêu nhỏ thôi, phòng này không có cách âm đâu.”

Hàn Tinh Thần vừa nói dứt câu, Sở Y Y mới chú ý đến tình hình lúc này. Văn phòng của Hàn Tinh Thần được xây bằng tường kính, từ bên trong có thể nhìn ra cảnh vật bên ngoài rất rõ ràng.

Sở Y Y lập tức khẩn trương, lỡ để người khác nhìn thấy thì biết làm sao bây giờ?

Hoa huyệt của cô cũng theo sự hoảng hốt mà thắt chặt lại.

“Đói khát như vậy sao? Chỉ mới một ngón tay thôi mà đã hút chặt như vậy?”

Hàn Tinh Thần phải công nhận, tuy rằng anh không thích Sở Y Y vì cô là người quá tâm kế, nhưng thân thể này thật sự khiến anh yêu đến tận xương.

“Tiểu bảo bối, để tôi chứng minh cho em thấy, gậy thịt của tôi có thể làm em mất hồn hay không nhé.”

Hàn Tinh Thần cố ý cắm ngón tay thêm sâu vài phần, đồng thời môi anh ngậm lấy vành tai cô, liếm láp mút vào, chọc cho Sở Y Y vốn đã mẫn cảm, nay lại càng mềm mại kiều diễm run rẩy trong tay anh, dưới hạ thân dâm dịch không ngừng tuôn trào.

“Ưm… a… không… đừng mà… Hàn Tinh Thần, xin anh dừng tay… sẽ… sẽ bị nhìn thấy… á…”

“Dâm phụ khẩu thị tâm phi.” Hàn Tinh Thần cười cười, bàn tay to thô bạo dùng sức kéo váy ngắn trên người cô xuống, cởi bỏ áo ngực, khóa trái cửa, đồng thời xoay thân thể Sở Y Y lại, áp cô sát vào bức tường kính lạnh băng.

Bộ ngực bất thình lình bị kích thích bởi sự lạnh lẽo của tường kính, từng cơn khoái cảm nháy mắt lan khắp toàn thân, làm hoa huyệt của cô lập tức co rút càng lợi hại.

Ngón tay của Hàn Tinh Thần đang cắm vào hoa huyệt cô, tất nhiên có thể cảm nhận được sự biến hoa bên trong cơ thể cô, ánh mắt anh sâu thêm vài phần, khóe miệng nhếch lên cười, hung hăng cắn lên cổ cô một cái, lành lạnh nói:

“Không phải sợ bị người khác nhìn thấy hả? Sao tôi thấy thân thể em có vẻ rất hưng phấn nhỉ? Nói xem, có phải rất muốn người khác thấy dáng vẻ dâm đãng này của em hay không?”

“ Không…. A a a….” Sở Y Y lắc đầu, muốn phủ nhận, nhưng Hàn Tinh Thần lại xấu xa nhét thêm một ngón tay nữa vào hoa huyệt cô, dùng sức thọc vào sâu bên trong, bàn tay còn lại luồn dưới nách cô, tóm lấy một con thỏ mập mạp mạnh mẽ nắn bóp.

Giương mắt nhìn ra ngoài tường kính, nhân viên bên ngoài dường như không hề nghe thấy tiếng rên rỉ của cô. Bọn họ đều vẫn đang nghiêm túc làm việc, không biết có phải là do có tật giật mình hay không, lúc Sở Y Y nhìn đến hai người đàn ông đang nói chuyện với nhau đột nhiên một người ngẩng đầu nhìn về phía cô, khiến cô cảm thấy mình như bị họ nhìn thấy, trong lòng dâng lên một sự nhục nhã.

“ Hàn Tinh Thần, anh là tên khốn kiếp.” Sở Y Y tức giận mắng Hàn Tinh Thần, ngôn ngữ nghe ra tràn đầy sự chán ghét đối với anh.

Tên đàn ông này không thích cô thì thôi đi, lại còn dùng cách này để làm nhục cô.

Cô xuyên thành nữ phụ thì đã sao?

Chẳng lẽ nữ phụ nhỏ bé thì không có nhân quyền sao?

Chỉ là Sở Y Y không biết, cô càng thể hiện sự kháng cự đối với Hàn Tinh Thần, chỉ càng khiến anh muốn chinh phục cô hơn.

Vì cô vốn là vị hôn thê của anh. Vốn thuộc về anh.

Kết quả lại nhiều lần tỏ ra ghét bỏ anh, muốn rời khỏi tầm kiểm soát của anh.

Anh như vậy là lại có thể để mặc cô ghét bỏ sao?

“Hàn Tinh Thần, anh có nghe không… á… mau buông tôi ra!!!” Sở Y Y giãy giụa, tức giận quát lên: "Nếu không… tôi tố cáo anh… cưỡng bức.”

“ Nếu đã là cưỡng bức, hôm nay tôi không làm chết em, thì thật quá uổng phí tội danh này rồi.”

Nói xong, Hàn Tinh Thần liền cởi bỏ dây lưng, lôi nghiệt căn của mình ra, nhắm thẳng vào hoa huyệt đã ướt át của cô cắm vào, sau đó điên cuồng tấn công.

“A a a… Không… Nhẹ một chút… A a a…” Sở Y Y kháng cự, nhưng thân thể lại ngăn không được sự hưng phấn ập đến, cô kêu lên tiếng sau cao hơn tiếng trước, dâm thủy tràn lan như nước vỡ đê, theo mỗi lần gậy thịt Hàn Tinh Thần rút ra, lại tí tách nhỏ xuống sàn, thoạt nhìn dâm mĩ, lại câu người.

“Bảo bối mẫn cảm quá, bị ông xã chơi sướng đến vậy sao? Hửm?” Giọng nói của Hàn Tinh Thần không giấu được sự hưng phấn.

Tư vị tiểu huyệt của cô thật sự quá tuyệt vời, vừa mềm vừa chặt, lại nóng hổi, làm cho anh yêu chết dâm huyệt này rồi.

“Mới… Không phải như vậy, Hàn Tinh Thần, anh là tên khốn kiếp… khốn kiếp…” Gương mặt của Sở Y Y đỏ bừng, không biết là vì hưng phấn hay là bị chọc tức.

“Còn có sức mắng người? Xem ra ông đây chưa làm em đủ sâu, nào, chúng ta đổi tư thế mới nhé.”

Hàn Tinh Thần kéo hai chân, bế Sở Y Y lên, tư thế như bế trẻ con si tiểu, vừa đi vừa cắm vào…

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin
  • Ai đang trực tuyến?

    Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 5 khách