[HĐ - Showbiz - NP] QUY TẮC ĐƯỜNG CONG- GIANG SƠN ĐA TIÊU

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
mira9x
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 22:38
Has thanked: 31 times
Been thanked: 103 times
Tiếp xúc:

24 Tháng 4 2020 07:05

Anh thứ 2 lên sàn :)) 2 anh đều xuất sắc thì nữ 9 phải làm sao

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
PTYenhi
Bài viết: 75
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2019 19:59
Has thanked: 323 times
Been thanked: 877 times
Tiếp xúc:

26 Tháng 4 2020 16:16

Chương 7. Dùng thời gian trao đổi
 
Hạ Hoa uyển
 
Từ khách sạn đi ra, Dịch Dao biết bây giờ chạy về trường học cũng muộn rồi, nên nhờ Tiểu Ngải xin nghỉ dùm cô, cô ngồi taxi đến chung cư mà Ninh Nguyệt Cầm thuê.
 
Nghe dì chủ nhà nói Ninh Nguyệt Cầm đang gặp bạn cũ ở hoa viên dưới lầu, Dịch Dao liền đeo ba lô đi xuống lầu tìm người.
 
Đi trên đường mòn phủ kín đá cuội ở công viên, chân cẳng bủn rủn làm cô suýt khóc.
 
Nhớ lại hai ngày nay chịu đủ dày vò dưới thân đàn ông, thậm chí suýt chút nữa mất khống chế, cô không thể không nghi ngờ…… 
 
Rốt cuộc, đường tắt này, cô có nên tiếp tục hay không!
 
Xa xa đã nhìn thấy Ninh Nguyệt Cầm đứng bên cạnh một đám người, Dịch Dao bước nhanh đến, “Chị Cầm, chị đang nhìn gì vậy?”
 
“Không có gì, đang đợi một người bạn thôi.” Ninh Nguyệt Cầm dịu dàng cười.
 
Qua mấy ngày nữa Ninh Nguyệt Cầm sẽ 39 tuổi, nhưng lại có một khuôn mặt bị năm tháng lãng quên, da thịt trắng nõn, ngũ quan dịu dàng, khí chất nhã nhặn lịch sự, tuy rằng không đến mức khuynh quốc khuynh thành, nhưng chắc chắn là xinh đẹp đoan trang. 
 
Cho dù như thế thì sao? Không một công ty quản lý nào để ý đến một nữ diễn viên gần 40 tuổi còn chưa nổi tiếng, những nữ diễn viên vất vả để nổi tiếng cũng không cho phép người khác có cơ hội!
 
Trong đám người ầm ĩ đột nhiên truyền ra tiếng quát lớn của một người đàn ông, “Được rồi, tránh ra tránh ra!”
 
Chỉ chốc lát sau, một người đàn ông trung niên sắc mặt không tốt che chở một người phụ nữ xinh đẹp có khí chất đi ra.
 
“Nguyệt Cầm, ngại quá, không dễ gì gặp được nhau, tôi mời cậu đi ăn một bữa cơm nhé…”
 
Tô Mỹ Mỹ!
 
Dịch Dao ngay lập tức nhận ra Tô Mỹ Mỹ, người chị em năm đó debut cùng với Ninh Nguyệt Cầm, làm chị em hai năm rưỡi, lại lén lút giở trò, chặn hết mấy vai diễn tốt mà Ninh Nguyệt Cầm nhận được.
 
“Haha…… Thật ra bây giờ tôi rất hâm mộ cậu, tự do tự tại, không cần diễn suốt ngày, ra khỏi nhà cũng không cần lo lắng bị người ta nhận ra. Haha… rất nhớ thời gian năm đó chúng ta mới debut!”
 
Ngồi trên ghế VIP trong nhà hàng, nghe vị đại minh tinh ngẫu nhiên gặp mặt châm biếm, lời nói vừa khoe khoang vừa châm chọc, Dịch Dao nhìn khuôn mặt hồn nhiên mỉm cười của Ninh Nguyệt Cầm, trái tim lạnh như băng.
 
Nhìn người thiên phú không bằng mình đi ‘đường tắt’ mà bạo hồng nhanh chóng, nhìn người nỗ lực không bằng mình bởi vì ‘hy sinh’ gì đó mà có nhiều cơ hội hơn, nhìn thấy đám fans từng tung hô ‘Chúng tôi vĩnh viễn yêu cô, cô là nhất…’ chạy theo người đó… phải có một trái tim cứng cỏi như thế nào mới có thể cười hồn nhiên như thế!
 
“Nhưng mà cũng phải nói, Nguyệt Cầm, nhiều năm rồi, cậu cũng đã chậm trễ, hay là tìm một người rồi gả đi, còn diễn gì nữa chứ.”
 
Ninh Nguyệt Cầm cười nhạt lắc đầu, giọng điệu bình thản nói, “Tôi thích diễn, chỉ cần tôi còn có thể diễn, còn có cơ hội diễn, tôi vẫn sẽ tiếp tục diễn.”
 
Sắc mặt Tô Mỹ Mỹ thay đổi, “Thích cũng không thể làm cơm ăn! Đúng rồi, tôi nhớ năm đó cậu rất thích kịch bản ‘Nguyệt Chi Âm’ đúng không? Nguyên Thái muốn đầu tư quay bộ phim điện ảnh này, còn tìm một đạo diễn mới, hỏi tôi có muốn tham gia hay không, tôi còn đang xem xét. Haiz… nội dung như vậy quay ra không biết có ai thèm xem không! Thật không biết cậu thích nó ở chỗ nào. Hay là tôi đề cử cậu với Triệu đạo diễn nha, A, quên mất, hình như không được rồi, Nguyên Thái nói bộ phim này chỉ cần minh tinh diễn thôi, haha, thật là lãng phí ghê, nhất định sẽ rất mệt.”
 
“Mỹ Mỹ ——” Ninh Nguyệt Cầm nhíu mày.
 
“Đúng vậy không? Cô nói bộ phim điện ảnh lần đầu tiên An tiên sinh đầu tư, nhất định sẽ lỗ vốn hả?” Dịch Dao lạnh lùng nói.
 
Tô Mỹ Mỹ giật mình, “Đâu có! Tôi, tôi nói ‘Nguyệt Chi Âm’ nhất định sẽ hot!” Nhìn Ninh Nguyệt Cầm, Tô Mỹ Mỹ đắc ý tiếp tục nói, “Loại kịch bản kén người xem này, làm cho Nguyệt Cầm nhớ mãi không quên, đáng tiếc thật, cậu thích như vậy lại không có cơ hội biểu diễn……”
 
Dịch Dao bĩu môi, đặt điện thoại di động lên mặt bàn ——
 
“Đúng vậy không? Cô nói bộ phim điện ảnh lần đầu tiên An tiên sinh đầu tư, nhất định sẽ lỗ vốn hả?” 
 
“Đâu có! Tôi, tôi nói ‘Nguyệt Chi Âm’ nhất định sẽ hot! Loại kịch bản kén người xem này, ….”
 
Dịch Dao dừng ghi âm lại, “Không biết An tiên sinh nghe thấy đánh giá của cô, còn cho cô cơ hội ‘suy xét’ hay không.”
 
Sắc mặt Tô Mỹ Mỹ thay đổi, vỗ bàn đứng lên, “Cô!” liền xoay mặt căm tức nhìn Ninh Nguyệt Cầm, “Ninh Nguyệt Cầm cô có ý gì!”
 
Ninh Nguyệt Cầm ngẩng đầu nhìn sắc mặt vặn vẹo của Tô Mỹ Mỹ, “Nói tôi thì được, nhưng nói ‘Nguyệt Chi Âm’ thì, không được. Dao Dao, chúng ta đi thôi.”
 
“Đứng lại! Ninh Nguyệt Cầm, cô phải biết rõ, đắc tội tôi, trong cái vòng này tôi hoàn toàn có thể bóp chết cô dễ dàng như bóp chết một con kiến!”
 
Dịch Dao dừng bước lại, “Mấy năm nay, chẳng lẽ cô làm còn ít sao?” Nói xong, Dịch Dao lôi kéo Ninh Nguyệt Cầm đi ra cửa.
 
Vì sao cô lại bán đứng mình? Vì sao cô lại để cho một người đàn ông xa lạ muốn làm gì thì làm? Sự tồn tại của một người chính là đáp án tốt nhất!
 
Cô không muốn nhìn thấy Ninh Nguyệt Cầm bị mấy người xấu xa giẫm đạp, không muốn nhìn thấy Ninh Nguyệt Cầm bỏ lỡ cơ hội dần dần già đi!
 
Cho dù phải trở thành con người mà mình ghét nhất khinh thường nhất, cô cũng muốn thử! Dùng thời gian một năm của cô, đổi lại cơ hội cuối cùng trên con đường diễn xuất của Ninh Nguyệt Cầm!
 
“Dao Dao, chờ khi con trưởng thành, nhớ phải chăm sóc mẹ con thay ba ba, biết không?”
 
Ba ba, con biết con dùng cách này rất đáng xấu hổ, nhưng ba ba… sẽ không mắng con, đúng không?
 
Chiều tối, không nhận được điện thoại kêu cô đi ăn cơm chung, cô ăn đại gì đó, trở về khách sạn sớm, tắm xong thay váy ngủ, lấy notebook từ ba lô ra, mở bản vẽ, chuyên tâm vẽ tranh.
 
Bốn tiếng sau.
 
Sau khi Cầu Dịch Hành đứng ở phía sau Dịch Dao một hồi lâu, khi đã nhìn rõ cô vẽ gì, liền cúi người duỗi tay cầm lấy bút vẽ trong tay cô, sau đó đóng notebook lại.
 
“Tới đây, tắm rửa với tôi.”
 
“Tôi, tôi đã tắm rồi.”
 
“Vậy hả?” Bàn tay to trượt theo đùi, vén váy của cô lên, xoa xoa hoa viên bí mật nóng bỏng, ngón tay dài lướt qua quần lót đặt lên cửa động, “Nơi này, cũng tẩy rồi sao?”
 
Cả người Dịch Dao căng chặt, hoa huyệt cũng co rút lại, gắt gao kẹp lấy đầu ngón tay dâm tà của hắn.
 
Phản ứng thân thể mẫn cảm cùng với khuôn mặt nhỏ cố gắng trấn tĩnh, trong lòng Cầu Dịch Hành ngứa ngáy.
 
Đã bao lâu rồi…. hắn chưa có tâm trạng trêu đùa phụ nữ? 
 
Không, phải nói là, hắn từng có hả?
 
“Ha ha……” Thoải mái bế Dịch Dao lên, lần đầu tiên Cầu Dịch Hành có hứng thú, dạy dỗ phụ nữ.
PTYenhi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
mira9x
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 22:38
Has thanked: 31 times
Been thanked: 103 times
Tiếp xúc:

28 Tháng 4 2020 12:51

Lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng của anh Cầu quá :v

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Joyce97
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 28 Tháng 2 2020 23:46
Has thanked: 5 times
Been thanked: 1 time
Tiếp xúc:

28 Tháng 4 2020 16:45

Thanks các editor :banhbao40:

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
PTYenhi
Bài viết: 75
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2019 19:59
Has thanked: 323 times
Been thanked: 877 times
Tiếp xúc:

01 Tháng 5 2020 17:02

Chương 8. Ngon miệng bất ngờ
 
Nhiệt độ nước trong bồn tắm làm cô không quen lắm, cả người hơi hơi tê ngứa, nhưng sau một lúc thích ứng, từ trong ra ngoài thân thể dâng lên cảm giác vui sướng thoải mái, nếu chỉ có một mình, cô nhất định sẽ nhắm mắt hưởng thụ một lát, nhưng bây giờ… cô đưa lưng về phía Cầu Dịch Hành, bị hắn ôm vào trong ngực, môi lưỡi của hắn vẫn luôn mút hôn, gặm cắn vai và gáy cô, lúc thì tê dại lúc thì đau ngứa.
 
Lồng ngực cứng rắn của hắn còn nóng hơn nước trong bồn tắm, làm mồ hôi của cô nhỏ giọt, mà thân thể của cô càng không thể khống chế —— lúc này ở sau mông cô là côn thịt nóng như lửa, hai ngày nay năm lần bảy lượt làm cô chết đi sống lại.
 
Dịch Dao hơi cúi đầu, rũ mắt nhìn bàn tay to của đàn ông trước ngực cô, nhũ thịt mềm mại trắng như tuyết ở trong tay hắn không ngừng biến hóa đủ hình dạng, khi hắn vuốt ve, cô nhìn thấy đầu nhũ hồng nhạt của mình đỏ bừng dụ hoặc, hơi hơi cứng rồi lại mềm mại.
 
“Ngày thường có tự mình chơi không?” Cầu Dịch Hành nhìn khuôn mặt nhỏ đỏ hồng và hai tay không biết đặt đâu của cô, nhẹ nhàng cười hỏi.
 
Tự mình chơi? Hắn, nói tự an ủi đúng không? “Tôi……” Dịch Dao nuốt nuốt nước miếng, “Tôi sẽ không làm.”
 
“Sẽ không làm? Đừng nói với tôi em chưa từng xem phim AV.” Không nhịn được cười, tay trái Cầu Dịch Hành tay trái tiếp tục thưởng thức bầu ngực bên phải của cô, tay phải nắm lấy tay nhỏ của cô đặt lên ngực trái, cầm giữ tay cô để cô tự đụng vào mình.
 
“Đã từng xem, nhưng mà ——” Dịch Dao thật sự không giải thích được, “Chúng ta…… nhất định phải làm như vậy sao?”
 
Nghe thấy giọng điệu ủy khuất mang theo oán giận của cô, Cầu Dịch Hành bật cười, động tác trong tay cũng ngừng lại. Cầm lấy một tay khác của cô đặt lên ngực cô, thay thế tay trái của hắn, bàn tay hắn lại dọc theo eo cô vuốt ve xuống dưới, nhẹ nhàng vuốt ve đùi cô.
 
Rất ngứa! Dịch Dao không nhịn được kẹp chặt hai chân lại.
 
“Em có hai lựa chọn, một là, từ bây giờ để tôi làm cả đêm, hai là, chúng ta tâm sự trước.” Tay trái Cầu Dịch Hành mang theo sự uy hiếp xâm nhập vào giữa hai chân cô, ngón tay dài đâm thẳng vào vách tường nhắm chặt.
 
“Đừng! Tôi, tôi nói!” Dịch Dao vội vàng xoắn chặt hai chân lại, kẹp lấy bàn tay gây rối của hắn.
 
“Tôi, tôi đã từng xem, nhưng mà…. tự mình chạm vào, cảm giác rất kỳ quái, không, không thoải mái giống như mấy người đó diễn.”
 
Nghe thấy câu trả lời của Dịch Dao, hai ngón tay phải của Cầu Dịch Hành đột nhiên kẹp lấy một hạt đậu đỏ, dã man nặn véo.
 
“A ——” một chút đau đớn xen lẫn cảm giác vui sướng kỳ lạ từ trước ngực truyền đi khắp cơ thể.
 
“Tự mình vuốt ve thử xem.” Cầu Dịch Hành nói.
 
“Tôi……” Cô không dám cãi lời, đành phải nhẹ nhàng thăm dò vuốt ve hai đầu nhũ của mình.
 
“Dùng sức.”
 
“Ưm a ——” ngón tay chỉ vừa dùng sức, thân thể cô đã run rẩy cứng lại. Cô, cô chưa từng chạm vào mình như vậy! Cũng không biết đụng vào như vậy… sẽ mang theo cảm giác kích thích như thế.
 
“Tiếp tục.” Cầu Dịch Hành ra lệnh.
 
Dưới dâm uy của hắn, Dịch Dao tiếp tục vuốt ve khi dễ đầu nhũ của mình làm nó cứng ngắt. Tự mình đụng vào còn có thể nắm chắc cực hạn khoái cảm và đau đớn hơn nhiều so với việc để hắn tùy ý vuốt ve, khoái cảm tê dại thuần khiết làm cô sa vào mà không hề hay biết.
 
Nhìn khuôn mặt nhỏ của cô dần dần dâm mị hơn, Cầu Dịch Hành chỉ cảm thấy dưới thân cứng rắn đến đau đớn, cũng mặc kệ dâm huyệt của cô chưa chuẩn bị tốt, hắn tách hai chân cô ra đặt ngay hai đầu gối của hắn, đôi tay nhấc lấy eo nhỏ của cô, mãnh thú dưới thân đột nhiên đè xuống.
 
“A ——” Chặt quá! Hoa huyệt đau đớn như bị xé rách, nhưng thân thể được lấp đầy làm cô thỏa mãn thở dài.
 
“Tay không được dừng.” Dục vọng trong thân thể Dịch Dao căng cứng, đường đi ấm áp chật hẹp làm hắn vô cùng sảng khoái, khoái cảm mãnh liệt từ xương cùng đi ngược chiều lên trên, xông thẳng đến đỉnh đầu.
 
“Huhu ưm…… A a……” Mỗi một lần rơi xuống, côn thịt thô dài lại dã man xỏ xuyên qua thân thể cô, cảm giác thoải mái làm cô tăng thêm lực ở đôi tay, đầu nhũ bị nắn véo rất đáng thương, cô muốn dùng sự sảng khoái trước ngực để dời đi khoái cảm hung dữ như sóng triều dưới thân đang dâng lên, nhưng mà ——
 
“A a ——” lỗ chân lông cả người đồng thời căng ra, Dịch Dao bị côn thịt của hắn cùng với đôi tay của chính mình đưa lên cao trào thét chói tai.
 
Thấy cả người cô mềm nhũn, Cầu Dịch Hành bế cô lên, tùy tiện lau chùi một chút, bước đến giường. Mới vừa đặt cô lên giường, hắn liền chụp lấy vòng eo của cô, từ phía sau hung hăng cắm vào hoa huyệt vẫn chưa khô, không hề thương tiếc dùng lực đưa đẩy mãnh liệt, giống như mãnh thú đã hoàn toàn tỉnh táo ráo riết săn đuổi con mồi đang chạy trốn, cô gái nằm ở trên giường bị cắm đến mức nức nở rên rỉ.
 
Không biết đã qua bao lâu, chỉ biết Cầu Dịch Hành thay đổi mấy tư thế, sau khi cắm đến khi cô nhiều lần cao trào, hắn mới rút côn thịt ra bắn ở trên mông cô, mà lúc đó, cô đã không còn sức lực xoay người, chỉ có thể nằm sấp trên giường thấp giọng khóc nức nở.
 
Đây mới là  gương mặt thật của người đàn ông này sao? Tình cảm hai ngày trước đều là hắn giả vờ?
 
Nếu những người đàn ông khác cũng giống với hắn… vậy cô cần phải thừa nhận, những nữ minh tinh dựa vào ‘quy tắc ngầm’ để đổi lấy tài nguyên, không nên bị chỉ trích nhiều như vậy, bởi vì cái giá các cô ấy phải trả cũng là xứng đáng! Nên bị chỉ trích, phải là những người đàn ông coi thân thể phụ nữ giống như hàng tiêu dùng mới đúng!
 
Đôi mắt ngập nước u oán nhìn người đàn ông sảng khoái ngay mép giường, lần đầu tiên sự kiên định quyết tâm của Dịch Dao bị dao động. Cô thật sự cho rằng mình sẽ bị hắn làm chết….
 
Cầu Dịch Hành ngồi ở mép giường, lấy khăn giấy lau tinh dịch dính trên mông cô, nhìn thân thể lả lướt của cô còn lưu lại dấu vết tàn sát bừa bãi của hắn, hắn lại cảm thấy hơi buồn cười.
 
Vốn dĩ hắn muốn dạy dỗ cô, cuối cùng hắn lại tự mình chơi vui vẻ, nhìn dáng vẻ của cô, chắc là bị dọa rồi.
 
Lật người của cô lại, cúi người hôn lên đôi môi đỏ khẽ nhếch.
 
Cô gái nhỏ đáng thương…… lại ngon miệng bất ngờ.
 
Ngày hôm sau, Dịch Dao vừa tỉnh đã cảm thấy cả người đau nhức đỏ bừng mắt. Vất vả bò xuống giường mặc quần áo, vừa mới mở cửa phòng ngủ ra đã nhìn thấy đầu sỏ gây tội mặc quần đen áo trắng anh tuấn thoải mái ngồi ở phòng khách uống trà xem tạp chí.
 
“……” Cô có thể cắn hắn không?
 
“Tỉnh rồi à? Tới đây, nhìn xem có gì hứng thú không.”
 
“Hứng thú” cái gì? Dịch Dao chịu đựng đi đến cạnh sô pha, nghiêng đầu nhìn ‘tạp chí’ trong tay hắn.
 
19 sản phẩm.
 
Ảnh chụp mục lục sản phẩm của tiệc đấu giá hả? Cô không có hứng thú.
 
Dịch Dao chuẩn bị lắc đầu, bỗng nhiên thấy một hàng chữ nhỏ phía dưới mục lục —— người tổ chức: An Kinh Vĩ.
 
“Anh muốn dẫn tôi đi hả?” Dịch Dao sửa miệng hỏi lại.
 
“……” Cầu Dịch Hành nhếch môi, hắn rất ít khi dẫn theo phụ nữ đi xã giao, nhưng mà… nhìn dấu hôn đỏ tím rõ ràng trên cổ cô, thậm chí còn có dấu răng, Cầu Dịch Hành đưa mục lục cho cô.
 
“Ngày mai 5 giờ tới đây, Khổng Đức sẽ dẫn em đi.”
PTYenhi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin