[HĐ - Showbiz - NP] QUY TẮC ĐƯỜNG CONG- GIANG SƠN ĐA TIÊU

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
PTYenhi
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2019 19:59
Has thanked: 317 times
Been thanked: 687 times
Tiếp xúc:

10 Tháng 5 2020 20:10

Chương 9. Người kỳ quái, tên kỳ quái
 
Rời khỏi khách sạn, Dịch Dao ngồi ở trạm xe buýt ngẩn người. Buổi sáng không có lịch học, cho nên khi Cầu Dịch Hành nói muốn cho người đưa cô về trường, cô liền lấy cớ uyển chuyển từ chối. 
 
Dựa vào tình trạng thân thể bây giờ của cô, cô chỉ muốn tìm chỗ ngủ một giấc thật đã, chỗ Cầu Dịch Hành đương nhiên không phải chỗ ngủ, lỡ như ban ngày hắn muốn làm cô, chắc chắn cô sẽ chết trên giường hắn.
 
Quay lại trường, có lẽ Tiểu Ngải sẽ phát hiện, cho nên cũng không được, chỗ Ninh Nguyệt Cầm cũng giống vậy. Hay là cô đi thuê một phòng nghỉ?
 
Lấy ví ra nhìn mấy tờ tiền mặt ít ỏi trong đó, Dịch Dao ngại ngùng cất ví.
 
Ninh Nguyệt Cầm là một người không hề có khái niệm quản lý tài sản, hơn nữa. mấy năm nay công việc của bà càng ngày càng ít, thu không đủ chi, cho nên tiền trợ cấp sinh hoạt hàng tháng của ông nội bà nội, cộng thêm tiền làm thêm của cô, cô đều lấy đi phụ giúp cho Ninh Nguyệt Cầm. 
 
Bây giờ, cô còn đang rầu rĩ lo lắng tiền thuê nhà tháng sau của Ninh Nguyệt Cầm …… Ông nội, bà nội vẫn luôn oán hận Ninh Nguyệt Cầm, cô không muốn mở miệng xin tiền ông nội bà nội, làm cho bọn họ lo lắng thêm.
 
Tiền thuê nhà! A! Sao cô lại quên mất! Có một chỗ cô có thể ngủ mà!
 
Mở cửa phòng ra, theo thói quen nhìn phòng khách bừa bộn, Dịch Dao chịu đựng cảm giác mệt mỏi, thu dọn quần áo của đàn ông quăng khắp nơi, một nửa ném vào máy giặt, sau đó đem sáu bảy cái quần lót bỏ vào ngâm nước, cuối cùng nhìn đống quần áo còn lại, cô dựa vào ban công ngay cửa sổ sát đất chậm rãi ngồi trên mặt đất.
 
Ngủ gục vài phút, lại ngâm quần lót, sau đó ngủ tiếp……
 
Còn phải phơi quần áo……
 
Đúng rồi, vừa nãy giặt mấy cái? Hình như là bảy cái quần lót thì phải….
 
Hình như…… có chỗ nào đó không đúng……
 
Khi Dịch Dao cực khổ nhắm hai mắt lại, cửa phòng ngủ vẫn luôn đóng chặt vang lên tiếng động nhỏ, một thân thể trần trụi da thịt trắng nõn hoàn mỹ từ bên trong đi ra.
 
Ngón tay thon dài khẽ chạm lên mặt cô gái đang ngủ say, ánh nắng chiếu thẳng lên khuôn mặt nhỏ trắng nõn của cô, dường như còn vương lại ánh sáng mịn màng, lông mày thanh tú không đậm không nhạt, đỉnh mày hơi hơi nhíu lại lộ ra sự kiên cường.
 
Hai mắt nhắm chặt, lông mi cong vút, đáng yêu lại xinh đẹp, chiếc mũi nhỏ nhắn không giống mấy cô gái phương Tây cao thẳng, nhìn rất thoải mái, còn có……
 
Ngón tay xoa lên cánh môi đỏ bừng như hoa anh đào, cảm xúc tê dại làm động tác ở ngón tay cứng lại, nhưng sau đó cả bàn tay lại từ từ đặt lên mặt cô.
 
Ánh mắt nhìn từ đôi môi hồng xuống phía dưới, lướt qua chiếc cằm nhỏ mượt mà, rơi vào cổ áo khẽ hở ——
 
Bàn tay đột nhiên thu lại, nhưng ánh mắt đột nhiên dính chặt vào dấu hôn màu tím trên đó như bị nam châm hút lại.
 
Phản ứng mãnh liệt xa lạ của cơ thể làm chủ nhân của bàn tay hoang mang giật mình, cố gắng chuyển ánh mắt đi, thân thể hoàn mỹ cúi người nhặt mấy món quần áo lên, lại nhìn quần lót trong thau nước, mặc quần dài áo sơ mi, nhanh chóng ra khỏi nhà.
 
Chờ đến khi Dịch Dao giật mình tỉnh lại, quần áo trong máy giặt đã giặt xong. Dịch Dao vội vàng đổi nước giặt quần lót, sau khi giặt quần áo xong, thu dọn phòng khách, cuối cùng khi cô mở cửa phòng ngủ ra, chuẩn bị dọn dẹp, cô mới có phản ứng —— cô tới đây là để ngủ!
 
Không đúng, không phải Tùy Nhược Thủy đã ra ngoài chụp ảnh ngoại cảnh rồi hả, hôm sau mới về mà? Sao quần áo đầy đất thế? Hắn đã trở lại rồi sao?
 
Nhớ đến người đàn ông kỳ quái kia, Dịch Dao nhíu mày, không mượn chỗ ngủ nữa mà ngồi suy nghĩ lại.
 
Quen biết người đàn ông này đã là chuyện mấy tháng trước rồi, lúc đó cô giúp chú Lương đưa một hợp đồng đến nhà của ông chủ công ty người mẫu ký tên, nhưng vừa mới ký tên xong bọn họ liền ngửi thấy mùi khét nồng nặc, ông chủ kia lập tức cầm lấy một chùm chìa khóa xông ra ngoài —— cả tầng lầu đó đều được ông ta mua rồi cải tạo lại thành chung cư cho thuê.
 
Sau đó, cô nhìn thấy khuôn mặt vô cảm của một con người kỳ quái trong căn phòng như một bãi rác kia.
 
Người kỳ quái tên là Tùy Nhược Thủy, người kỳ quái tên cũng kỳ quái, nấu ăn cũng có thể gây ra hỏa hoạn, cô thật sự rất bội phục.
 
Sau đó ông chủ kia nghe nói cô học ở đại học gần đây, liền lấy danh nghĩa ‘vừa học vừa làm’, trả cho cô tiền lương rất thấp kêu cô mỗi tuần lại đây dọn dẹp phòng dùm cái người kỳ quái đó.
 
Bởi vì lúc ấy cô đang cần tiền, cô liền ra điều kiện nhận trước nửa năm tiền lương để làm công việc này.
 
Dịch Dao quay đầu nhìn mấy cái quần lót trên ban công, đếm đếm, một hai ba bốn năm sáu bảy. Ừm, hình như hắn đã mua quần lót mới.
 
Ngày 23 tháng 10, trời chuyển nhiều mây, đêm có mưa nhỏ.
 
Cầm lấy thư mời Khổng Đức đưa cho cô, Dịch Dao mặc bộ váy dài màu lam cổ đứng một mình đi vào hội trường. 
 
Trước hội đấu giá, người tổ chức, chính là An Kinh Vĩ đang sắp xếp cho tiệc tối. Thật ra, dưới một góc nhìn khác, tiệc tối có ý nghĩa hơn nhiều so với hội đấu giá, thậm chí có thể nói hội đấu giá chỉ là một cái cớ để tổ chức tiệc tối mà thôi.
 
Chính trị, thương nghiệp, giới giải trí, những người ngày thường chỉ có thể nhìn thấy trên báo chí tề tụ lại một chỗ, tốp năm tốp ba nhỏ giọng trò chuyện.
 
Trải qua bài học thảm hại vì nhầm lẫn lần trước, cô đã chuẩn bị đầy đủ, cho nên khi nhìn xung quanh hội trường một lát, cô đã tìm thấy mục tiêu đầu tiên —— Đường Ngũ - đạo diễn của Nguyên Thái.
 
Tin tức về cải biên bộ phim điện ảnh ‘Nguyệt Chi Âm’ rất ít, nhưng theo tình hình của Nguyên Thái, có thể Đường Ngũ sẽ là đạo diễn của Nguyệt Chi Âm’.
 
Tóm lại tiếp xúc trước cũng tốt, có thể thu được nhiều tin tức hơn.
 
Lấy một ly rượu vang đỏ, luyện tập mỉm cười với hình ảnh phản chiếu trên ly rượu, Dịch Dao lập tức đi về phía trước.
 
Cách đó năm mét, một đôi mắt trầm tĩnh ẩn hiện sự tức giận.
PTYenhi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
mira9x
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 22:38
Has thanked: 31 times
Been thanked: 97 times
Tiếp xúc:

12 Tháng 5 2020 06:30

Rồi xong, đi xã giao lén cũng bị bắt gại trận :)))

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
PTYenhi
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2019 19:59
Has thanked: 317 times
Been thanked: 687 times
Tiếp xúc:

17 Tháng 5 2020 18:07

Chương 10. Thất bại trong gang tấc
 
Theo ánh mắt của Cầu Dịch Hành nhìn về phía Dịch Dao đang cười như một chú hề, trong lòng An Kinh Vĩ hơi nghi ngờ.
 
Theo hiểu biết của hắn, Cầu Dịch Hành rất ít khi dẫn phụ nữ đến mấy nơi xã giao như thế này, cô gái này……
 
“Cô xem kỹ thật đấy.”
 
“Đương nhiên, tôi là fan cuồng của Đường đạo diễn mà, mấy bộ phim Đường đạo diễn quay bộ nào cũng rất sáng tạo, bộ phim mới chiếu đầu năm này tôi rất thích, xem những bộ phim điện ảnh khác tôi không thể nào cảm động với nhập tâm như vậy được, thật sự rất mong chờ bộ phim mới của ngài, không biết gần đây ngài có kế hoạch mới nào không?”
 
Lời nịnh nọt dễ nghe ai mà không thích, đặc biệt là trong trường hợp các nhân vật nổi tiếng tề tụ lại, được một cô gái xinh đẹp trẻ tuổi nhiệt tình bày tỏ sự sùng bái như thế, Đường Ngũ với biệt danh ‘mặt sắt’ ít khi cười nói hơn năm mươi tuổi biểu cảm cũng mềm mại hơn.
 
“Gần đây đang có kế hoạch quay một bộ phim mới……” Đường Ngũ đang chuẩn bị tiết lộ một chút thông tin, ánh mắt lại thấy chủ nhân trẻ tuổi của bữa tiệc dẫn theo mấy người đến gần mình, liền nhỏ giọng nghiêng người, gương mặt hướng về phía An Kinh Vĩ hơi hơi gật đầu.
 
Thất bại trong gang tấc làm Dịch Dao có chút chán nán xoay người —— Ặc…… Cầu Dịch Hành! Cô hoàn toàn quên mất hắn.
 
Hắn đang…… tức giận hả?
 
Dịch Dao chột dạ nên không dám đi tới, chỉ có thể xấu hổ đứng tại chỗ.
 
“Không quấy rầy hai người chứ?” An Kinh Vĩ lễ độ mỉm cười nói.
 
Hai người? Dịch Dao nhìn trái phải, mấy người chung quanh ngay vào lúc nhìn thấy An Kinh Vĩ dẫn người tới đây, không biết đã đi đâu mất rồi.
 
“Đâu có. Người này là?” Đối diện với ông chủ, đương nhiên biệt danh ‘mặt sắt’ của Đường Ngũ cũng không có tác dụng.
 
“Đang muốn giới thiệu với ông, người này chính là Tổng giám đốc Cầu của Khinh Mộc, chân chính là một nhà đầu tư.” An Kinh Vĩ giới thiệu.
 
“Cầu tổng, hân hạnh! Kẻ hèn là Đường Ngũ.”
 
“Nghe danh đã lâu.”
 
Nhìn ba người đàn ông già trẻ làm lơ sự tồn tại của cô mà trò chuyện, Dịch Dao yên lặng lui về bên cạnh Cầu Dịch Hành, cụp mi rũ mắt dáng vẻ ngoan ngoãn yên tĩnh, thật ra là đang cẩn thận nghe lén cuộc trò chuyện của ba người họ có tin tức về ‘Nguyệt Chi Âm’ hay không.
 
Nhưng mà chi đến khi bắt đầu hội đấu giá, ba người đi ba hướng, cô cũng không nghe được tin tức có ích nào.
 
“A…… Đường đạo diễn ——” Dịch Dao vừa định bắt lấy cơ hội cuối cùng, bên hông liền có một sức lực không thể phản kháng kéo cô về một hướng khác.
 
“Hình như Dịch tiểu thư rất ngưỡng mộ Đường đạo diễn?” An Kinh Vĩ xem náo nhiệt còn châm chọc hỏi thêm.
 
“Tôi……” Dịch Dao bị Cầu Dịch Hành ôm chặt eo đứng bên cạnh hắn, cô cũng không biết đã chọc giận hắn khi nào, cũng không biết có nghiêm trọng không.
 
Còn nữa, người đàn ông bên cạnh này là ai? Nếu không phải đột nhiên hắn dẫn Cầu Dịch Hành tới đây, cô đã hỏi được tin tức rồi.
 
Không đợi Dịch Dao trả lời, An Kinh Vĩ liền chào tạm biệt Cầu Dịch Hành, bước lên hội trường, chuẩn bị mở màn.
 
Cả đường bị Cầu Dịch Hành ôm thẳng ngồi xuống, trong lòng Dịch Dao bất ổn thấp thỏm. Tuy rằng không biết hắn đang tức giận cái gì, nhưng trực giác nói cho cô biết, nếu như cô nói gì không đúng, chắc chắn sẽ chết rất khó coi! Nhưng mà, nói cái gì đây?
 
Chiêu thứ nhất trong bài học xã giao —— không có gì cũng phải khen trang phục của người ta đẹp.
 
Nghĩ đến điều này, Dịch Dao liền cẩn thận đánh giá người đàn ông trầm ổn tôn quý này, hắn mặc một bộ tây trang màu xám đậm, tinh xảo vô cùng, phần vai rộng lớn nhưng đường cong nhu hòa, phần eo hơi thu lại, khiến cho hắn rất ưu nhã anh tuấn.
 
Áo sơ mi trắng tin thoải mái mở ra, không thắt cà vạt hoặc nơ trang trọng giống những người khác, nhưng lại lộ ra sự thành thục cao nhã.
 
Nhìn khắp nơi, quả nhiên, có không ít phụ nữ đều nhìn hắn.
 
…… Dưới tình huống như vậy, khen trang phục của hắn có ích không?
 
Khi buổi đấu giá diễn ra, Dịch Dao không ngừng suy nghĩ, nên giải quyết tình hình trước mắt như thế nào, nhưng đến khi bọn họ về tới khách sạn, cô vẫn không biết nên mở miệng nói gì.
 
Thấy Cầu Dịch Hành không nói một tiếng mà cởi quần áo đi vào phòng tắm, Dịch Dao khẽ cắn môi, đi theo, ai ngờ Cầu Dịch Hành chỉ ấn điều khiển từ xa cho nước vào bồn tắm rồi quay lại phòng khách, ngồi trên sô pha xem biểu đồ thị trường chứng khoán mà thôi.
 
Áp lực trong không khí làm Dịch Dao càng bất an hơn.
 
“Cầu Dịch Hành là khách của An tiên sinh, đắc tội Cầu Dịch Hành có lẽ không sao, nhưng nếu để An tiên sinh biết cô hầu hạ không chu đáo……”
 
Cô cũng không sợ An tiên sinh gì đó, cô không hề có hứng thú với giới giải trí, nhưng, chỉ một năm, một năm này, cô nhất định phải ở trong cái vòng này! Xoay xung quanh…… ‘Nguyệt Chi Âm’.
 
Nhẹ nhàng mát xa bả vai dày rộng cứng rắn của người đàn ông, sức lực vừa phải mà xoa bóp. Một hồi lâu sau, khi tay Dịch Dao đã mỏi đến mức không còn sức, Cầu Dịch Hành cũng có hành động.
 
Cầu Dịch Hành kéo Dịch Dao đến trước mặt hắn, bình thản nhìn biểu cảm nhút nhát lại giả vờ kiên cường của cô.
 
Hắn phát hiện cô gái này luôn như vậy, rõ ràng đơn giản trong sáng như một tờ giấy trắng, nhưng lúc nào cũng có ý đồ che dấu.
 
Hay là… chỉ khi nào đối diện với hắn cô mới như thế? Nhớ lại khuôn mặt tươi cười sáng lạn của cô trước mặt tên đạo diễn kia, Cầu Dịch Hành lơ đãng nhíu mày lại.
 
“Em muốn tiến vào giới giải trí?”
 
“Hả?” Dịch Dao kinh ngạc, “Không, không có.”
 
Cô cố gắng che giấu càng khẳng định suy đoán của hắn. Mộng minh tinh hả? Cho nên cô lấy tấm thân xử nữ đến đó đổi lấy tài nguyên?
 
Lên giường của hắn chắc cô rất thất vọng, trừ tiền ra, hắn không có tài nguyên có thể cho cô.
 
Cầu Dịch Hành nhìn váy dài màu xanh trên người cô, đôi tay xoa lên bụng nhỏ của cô, nắm lấy hai bên váy của cô, đột nhiên xé rách ——
 
✰✰✰
PTYenhi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
PTYenhi
Bài viết: 60
Ngày tham gia: 10 Tháng 9 2019 19:59
Has thanked: 317 times
Been thanked: 687 times
Tiếp xúc:

20 Tháng 5 2020 20:51

Chương 11. Bao lâu mới có thể chơi nữa
 
Dịch Dao hít hà một hơi. Váy, là váy thuê đó……
 
Ngày hôm qua không chạm vào cô, nhưng trên da thịt non mịn vẫn còn dấu vết xanh tím, nhắc hắn nhớ lại hôm trước đã tùy tiện như thế nào.
 
Cảm giác tùy ý không tồi, còn rất hưởng thụ.
 
Một tay Cầu Dịch Hành cởi cúc áo sơ mi ra, một tay đẩy người Dịch Dao khiến cho cô ngã ngồi lên bàn trà.
 
Tách hai chân cô ra, nhìn vải dệt mỏng manh bao bọc lấy hoa huyệt mê người giữa hai chân cô, Cầu Dịch Hành ngước mắt nhìn khuôn mặt xinh đẹp mờ mịt của cô.
 
“Tốt hơn chưa?”
 
“Tôi…… nếu, nếu có thể nói…… không, thì hôm nay không làm……  được không….”
 
Câu trả lời của Cầu Dịch Hành là —— anh tuấn cởi áo sơ mi trên người, lộ ra lồng ngực với cơ bắp mê người.
 
Dịch Dao theo phản xạ muốn khép chân lại, Cầu Dịch Hành lại kéo căng đùi của cô về phía hắn, hơn nửa mông của cô liền treo giữa không trung, thân thể ngã về phía bàn trà, làm cô sợ tới mức vội vàng dùng cánh tay chống người, eo mông nâng cao.
 
“A! Cầu, Cầu tiên sinh……” Chỗ mật huyệt đột nhiên bị móng tay xẹt qua, kích thích bụng nhỏ của cô co rút lại.
 
Vừa lòng với độ mẫn cảm của cô, một tay Cầu Dịch Hành vuốt ve bên trong đùi trơn trượt của Dịch Dao, một tay còn lại tiếp tục xoa nắn chỗ đẫy đà của cô.
 
“Ưm……” Ký ức thân thể nhanh chóng bị đánh thức, mỗi một chỗ bị hắn trêu đùa bây giờ, đã từng bị hắn xỏ xuyên va chạm như thế nào, bị dâm dịch dính ướt, vui sướng thọc vào rút ra tê dại, đau đớn sưng đỏ… thân thể còn nhớ lại nhanh hơn đại não.
 
Bụng căng trướng tiết ra một dòng thủy triều, thấm ướt vải dệt ngay hoa huyệt, lành lạnh dính vào da. Biết những biến hóa này đều bị Cầu Dịch Hành nhìn thấy, Dịch Dao thẹn thùng nằm xuống, dùng cánh tay che khuất hai mắt của mình.
 
“Tự mình chơi phía trên đi.”
 
Nghe thấy mệnh lệnh của người đàn ông, Dịch Dao không nhịn được run lên. Giọng của hắn rõ ràng không hề nghiêm khắc, nhưng lại có uy thế không thể chống đối, hai tay cô đưa lên hai vú mềm mại của mình, nhẹ nhàng vuốt ve.
 
Quần lót mỏng manh giữa hai chân liên tục chịu ma sát của Cầu Dịch Hành đã ướt đẫm, thân thể nóng như lửa trống rỗng làm cô không nhịn được vặn vẹo người, lực bàn tay dưới hô hấp dồn dập của cô cũng ngày càng mạnh hơn!
 
“Ưm……” Cô, hình như cô muốn……
 
Giống như tâm linh tương thông, người đàn ông vén quần lót ướt đẫm của cô lên, trực tiếp xoa nắn hạt trân châu mượt mà.
 
“A……” Vòng eo nâng lên một chút, chất lỏng trong dâm huyệt trào ra như nước.
 
“Đừng……”
 
“Đừng?” Ngón giữa ấn lên hạt trân châu xoay tròn cọ xát.
 
“Ưm a……” Thật thoải mái, nhưng mà, không đủ……
 
Nhìn phản ứng của cô, ngón tay Cầu Dịch Hành tăng thêm sức, tốc độ cũng nhanh hơn, cuối cùng ba ngón tay còn nhanh chóng quét vào vách tường.
 
“A a a ——”
 
Khi Dịch Dao không chịu nổi kích thích thét chói tai, Cầu Dịch Hành đâm hai ngón tay xâm nhập vào hoa huyệt, từ lúc bắt đầu đã nhanh chóng thọc vào rút ra.
 
“A a……”
 
“Thoải mái không?”
 
“Ưm……”
 
Không nghe thấy câu trả lời, hắn lại xâm nhập một ngón tay nữa, ba ngón tay như ngọc nhanh chóng xuyên qua hoa huyệt hồng nhạt, chỗ thọc vào rút ra tràn đầy mật dịch.
 
“Nha a…… A……”
 
“Thích tôi chơi em như vậy không?”
 
“Ưm, thích…… A……” Bị khoái cảm liên tục kích thích, cô không dám trốn tránh nữa.
 
“Thích cái gì?”
 
“Thích…… Thích anh…… Chơi tôi……”
 
“Buổi tối em nhìn tôi lâu như vậy, phát hiện ra cái gì không?”
 
Dịch Dao bỗng nhiên giật mình, hắn biết cô nhìn lén hắn? “Tôi, tôi không có……”
 
“Vậy à?”
 
Cầu Dịch Hành đứng lên, kéo người Dịch Dao ấn lên bàn trà, vừa cởi quần đã đem côn thịt thô dài cứng rắn đâm vào dâm huyệt của cô.
 
Côn thịt thô dài lớn hơn ba ngón tay mới vừa cắm vào đã khiến cho cả người Dịch Dao run rẩy, kịch liệt thọc vào rút ra, va chạm ngang ngược,  thân hình cường tráng lấy sức lực và tốc độ rong rủi trên người cô.
 
“Tôi có đẹp trai không?”
 
“Ưm……” Hắn, hắn bị sao vậy? Hắn hỏi câu này hình như rất vô lý.
 
“Đi theo tôi, hoặc là tiến vào giới giải trí, em chọn cái nào?”
 
Hắn, hắn đang nói cái gì thế? Cô không nghe rõ…… Côn thịt trong thân thể thọc vào rút ra giống như muốn làm hư cô, thời gian qua đi từng chút một, dục vọng của hắn giống như không có hồi kết, cô thật sự không chịu được……
 
Thấy cô không còn sức lực cúi người xuống, Cầu Dịch Hành ôm ngang bế cô đặt lên tay vịn ghế sô pha, điều chỉnh độ cao liền ôm lấy eo cô tiếp tục phóng túng mà di chuyển, làm cho đến khi cô hôn mê bất tỉnh, hắn mới bắt lấy hai vú cô tiến công một trận, rồi phóng thích ra.
 
“A……” Nhớ lại hai vấn đề khi nãy của mình, Cầu Dịch Hành nhếch miệng.
 
Lòng tự trọng quá cao, vẫn luôn là khuyết điểm lớn của hắn.
 
Lần đầu tiên hắn dẫn bạn gái đi tiệc, nhưng bạn gái lại không tìm hắn đầu tiên lại tìm một tên đạo diễn…… Hắn không thể chịu được nổi nhục nhã này.
 
Nhưng mà, hắn để ý làm gì chứ, cũng chỉ là một người phụ nữ hắn chơi đùa nhất thời mà thôi.
 
Chờ đến khi cô tỉnh lại trong lòng ngực hắn, Cầu Dịch Hành thân mật hôn lên môi cô, mãnh thú vẫn luôn chôn trong thân thể cô lại bắt đầu luật động trong hoa huyệt ẩm ướt một lần nữa, cả đêm lúc nào cô tỉnh táo cũng chìm trong tê dại và kích thích bén nhọn.
 
Trước kia hắn không biết, thật ra hắn thích cảm giác phát tiết hoàn toàn dục vọng như thế này.
 
Nhìn thấy cô gái ở dưới thân hắn lại mất đi ý thức một lần nữa, Cầu Dịch Hành rút côn thịt vẫn thẳng đứng như cũ ra, lẳng lặng chờ đợi lửa nóng trong thân thể hạ xuống.
 
“A…… Đừng…… Cầu xin anh……” Nữ nhân dịu dàng nói mê.
 
“……” Dục hỏa lại bừng lên, Cầu Dịch Hành nghiêng người nằm bên cạnh Dịch Dao, trầm tĩnh nhìn chằm chằm dáng vẻ yếu ớt lại kiều mỹ của cô, rất suy nghĩ nghiêm túc: Có lẽ hắn nên buông thả mấy ngày, hoàn toàn phóng túng như vậy, không biết phải bao lâu mới có thể làm nữa.
PTYenhi

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
mira9x
Bài viết: 58
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 22:38
Has thanked: 31 times
Been thanked: 97 times
Tiếp xúc:

21 Tháng 5 2020 00:19

Mê người ta gần chết rồi còn mạnh miệng ghê hì :)))

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin
  • Ai đang trực tuyến?

    Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 6 khách