SỰ DẠY DỖ BÁ ĐẠO - CHỈ CẦN ĂN THỊT

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
Đường rất sắc
Bài viết: 50
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2019 21:51
Has thanked: 264 times
Been thanked: 42 times
Tiếp xúc:

04 Tháng 5 2020 14:53

Chuyển đến nhà để thầy thịt em cho tiện :banhbao50:

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
A Sắc
Bài viết: 19
Ngày tham gia: 19 Tháng 4 2020 16:15
Has thanked: 159 times
Been thanked: 6 times
Tiếp xúc:

05 Tháng 5 2020 14:00

Tới nhà thầy vừa phụ đạo mặc còn vừa ăn thịt cơ ☺️☺️

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Milary
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 12 Tháng 3 2020 15:57
Has thanked: 12 times
Been thanked: 2 times
Tiếp xúc:

05 Tháng 5 2020 23:55

Vâng dọn đến nhà thầy để thầy phụ đạo từ trên bàn đến trên giường 😂

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 78
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 63 times
Been thanked: 1010 times
Tiếp xúc:

10 Tháng 5 2020 01:56

Chương 8: 

 "Không cần?" Cố Mạc ép chân nhỏ về phía trước, bàn tay dùng sức nắm lấy đỉnh hồng đã bị anh chơi đến mức đỏ ửng, phân thân hung hăng cắm xuống. Côn thịt thô dài to lớn suýt đâm đến tận cửa tử cung.
  
 Anh tỏ vẻ nguy hiểm nhìn cô không chớp mắt, nhìn cô bị anh cắm không ngừng rên rỉ dâm đãng, sau đó tiếp tục ép buộc cô, "Cho em một cơ hội sửa chữa, đến, hay không đến, nghĩ kỹ rồi trả lời, hửm?"
  
 "A a... Ưm ư ư... Thầy... Tha cho em... Em không cần... Sâu quá... Tiểu huyệt sắp bị anh cắm hỏng rồi... A a a... " Quý Hiểu Vân bị anh cắm, thân thể bé nhỏ không ngừng đung đưa về phía trước, nếu không phải có anh giữ eo cô thì lúc này cô đã bị đâm mà ngã rồi.
  
 Dâm huyệt cô bị anh cắm đến mức dâm dịch chảy giàn giụa, vách thịt bên trong không ngừng co rút, gắt gao cắn lấy côn thịt lớn.
  
 "Muốn thầy bỏ qua cho em là điều không thể, em khiến tôi cao hứng thì tôi sẽ tha thứ cho em, nào, trả lời vấn đề của tôi đi." Thật là không ngoan mà. Cố Mạc đánh vào cái mông vểnh kia, làn da mềm mại lập tức nổi lên một mảng đỏ ửng.
  
 "A..." Trên mông truyền đến từng cơn đau đớn càng khiến cô mẫn cảm hơn, dâm huyệt nhanh chóng co rút lại, kẹp càng chặt hơn.
  
 "Tiểu dâm đãng, cắn chặt như vậy là muốn cắn đứt côn thịt của thầy sao, bé con lẳng lơ này." Cố Mạc mở ngăn kéo ra, lấy ra một côn thịt giả trên thân có gai. Anh rút côn thịt thiếu chút nữa bị cô kẹp đứt ra, đút côn thịt giả có gai vào tiểu huyệt dâm đãng, nhấn mở công tắc.
  
 Côn thịt giả có gai trong tiểu huyệt lập tức động, gai trên bề mặt côn thịt đâm mạnh vào thịt non trong dâm huyệt đã sớm mẫn cảm, đỉnh côn thịt có đầu nhọn không ngừng đâm vào thịt non.
  
 "A a a..." Dâm huyệt Quý Hiểu Vân quá mẫn cảm, không thể chịu nổi kích thích huống chi là cây côn thịt lớn có gai này. Dâm huyệt cô bất ngờ bắn ra một dòng dâm thủy, bắn lên mặt Cố Mạc.
  
 Bất ngờ bị dâm dịch bắn lên mặt, Cố Mạc sửng sốt.
  
 "A... Không phải em cố ý muốn tiểu... Em không nhịn được... Thầy... Mau lấy cái kia... Lấy ra đi... Em muốn chết... A a a..." Mất mặt quá! Vậy mà cô lại tiểu, còn tiểu lên mặt thầy, lần này cô chỉ sợ chết càng khó coi hơn. Quý Hiểu Vân không nhịn được khóc nức nở.
  
 Cố Mạc phục hồi tinh thần, ngay sau đó anh cầm lấy côn thịt giả dùng sức thọc vào rút ra, trên mặt nở nụ cười dâm dục: "Em quả nhiên là vưu vật, không phải người đàn bà nào cũng được như vậy." Không ngờ cô cho rằng mình tiểu, thật đáng yêu, làm anh không nhịn được mà làm khó cô.
  
 "A a... Em không được nữa rồi... Thầy... A a a..." Quả nhiên là thầy tức giận rồi.
  
 Quý Hiểu Vân bị côn thịt giả tra tấn đến mức gần như ngất đi, "Em nghe thầy... Cái gì em cũng nghe thầy... Ư ư ư..." Nếu còn bị anh cắm nữa thì cô sẽ hỏng mất.
  
 Nghe được câu nói này của cô, Cố Mạc cao hứng, anh duỗi tay sờ mặt cô, nở nụ cười dâm dục: "Sớm đồng ý không phải tốt hơn à." Anh rút côn thịt giả ra, kéo hai chân cô để chân nhỏ quấn lấy eo, dùng sức nhấn vào. Côn thịt lớn theo đó cắm vào dâm huyệt.
  
 Tiếp theo, anh muốn bắn.


 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 78
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 63 times
Been thanked: 1010 times
Tiếp xúc:

19 Tháng 5 2020 22:56

Chương 9: 

Cố Mạc giữ eo cô, dùng sức ở hạ thân, nhanh chóng thọc vào rút ra khỏi dâm huyệt của cô, lúc này mới tưới toàn bộ tinh dịch vào tử cung.

Toàn thân Quý Hiểu Vân không còn sức lực, cô nằm trong lòng anh không ngừng thở dốc, hai cái dâm huyệt phía dưới đều nóng rát, cảm thấy đau, nhưng lại cảm thấy thoải mái ngoài sức tưởng tượng.

Cố Mạc lấy khăn giấy giúp cô lau hoa huyệt lầy lội, khăn giấy đụng tới hoa môi khiến cô không nhịn được mà run rẩy.

"Bé con dâm đãng này, bị côn thịt lớn làm lâu như vậy vẫn còn chưa đủ sao?" Cố Mạc gian xảo cố ý ma sát khăn giấy vào âm hạch cô.

"A... Đừng... Thầy... Anh đừng làm như vậy... Em không chịu được... Ư ư ư..." Hôm nay cô thực sự bị dọa sợ, Quý Hiểu Vân không nhịn được khóc thút thít.

"Khóc cái gì, thầy làm em, không phải em rất thoải mái sao?" Thấy cô khóc, cuối cùng Cố Mạc vẫn mềm lòng, nhẹ tay lau sạch dâm dịch, giúp cô mặc quần lót vào, kéo váy cô xuống, bàn tay nhẹ nhàng xoa mặt cô, "Được rồi, thầy không đùa em nữa, không được khóc, nếu không thầy lại tiếp tục trừng phạt em."

"Đừng mà..." Quý Hiểu Vân nhanh tay lau nước mắt ở khóe mi, nôn nóng nói, "Em không khóc..."

Bộ dáng bậy giờ của cô khiến anh bật cười, nhưng rất nhanh anh lại trầm mặt xuống, tay nắm cằm cô, thanh âm sắc bén nói: "Giữ khoảng cách với nam sinh, nếu bị tôi phát hiện em có gì đó với nam sinh khác, tôi sẽ trừng phạt em, rõ chưa?"

Quý Hiểu Vân hoảng sợ gật đầu bảo đảm: "Em tuyệt đối sẽ không có gì đó với nam sinh khác, em đảm bảo."

"Miệng của em chỉ có thể bị tôi hôn, ngực của em chỉ có thể bị tôi sờ, dâm huyệt của em chỉ có thể bị tôi cắm, tôi tuyệt đối không cho ai nhúng chàm nửa phần." Nghĩ đến nam sinh khác chạm vào ngực cô, anh chỉ muốn giết người.

Dục vọng độc chiếm của anh thật đáng sợ, khó trách vừa rồi anh lại trừng phạt cô. Quý Hiểu Vân dùng sức gật đầu, không dám cãi lời anh.

"Bây giờ về học đi, tan học tôi đưa em về nhà." Cố Mạc đưa tay nhéo nhéo con thỏ nhỏ bầu bĩnh kia.

Quý Hiểu Vân lập tức rụt người lại, xoay người chạy ra ngoài.

Cố Mạc nhìn bóng lưng cô, trên khuôn mặt tuấn mỹ nở nụ cười tươi. Sau này ở chung sẽ có nhiều thứ hay đợi cô, anh đã gấp đến mức không chịu nổi rồi.

Sau khi tan học, Cố Mạc đưa Quý Hiểu Vân về nhà để cô thu dọn đồ đạc chuyển đến nhà anh, cô hy vọng cha mẹ sẽ phản đối, nhưng không ngờ rằng hai người họ sảng khoái đồng ý, còn dặn Cố Mạc phải nghiêm khắc với cô. Cô khóc không ra nước mắt thu dọn đồ đạc rồi theo Cố Mạc lên xe.

"Thầy, sao con đường này càng ngày càng vắng vẻ thế ạ?" Bây giờ là buổi tối, trên đường có vài chiếc xa tải qua lại.

Cố Mạc nở nụ cười gian xảo, anh nhìn cô không chớp mắt, ra lệnh: "Cởi quần lót ra."

Cả người Quý Hiểu Vân run lên, không dám cãi lời anh, cô đưa tay xuống váy, thấp thỏm cởi quần lót ra.

"Ngồi lên đây." Cố Mạc vỗ lên đùi mình, nụ cười dâm dục trên mặt càng trở nên rõ ràng hơn.

"Thầy, anh không nên làm như vậy, này... Nguy hiểm lắm..." Quý Hiểu Vân nôn nóng nói.

 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin