SỰ DẠY DỖ BÁ ĐẠO - CHỈ CẦN ĂN THỊT

Các điều hành viên: Sắc Mị Sắc, Sắc Miu

Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
A Sắc
Bài viết: 18
Ngày tham gia: 19 Tháng 4 2020 16:15
Has thanked: 121 times
Been thanked: 3 times
Tiếp xúc:

24 Tháng 7 2020 13:38

Thịt thắc quá chi là chất lượng, yêu chết bộ này ❤️❤️

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 53 times
Been thanked: 602 times
Tiếp xúc:

02 Tháng 8 2020 23:15

Ngộ chỉ có mỗi cuối tuần để đăng truyện 1 lần mà cứ quên T_T Nay đăng bù cho mn nè.
Đọc xong nhớ comt. Và đừng quên bắt chính tả nhé  :banhbao40:

---
Chương 21

 
Quý Hiểu Vân khó khăn trốn khỏi rạp chiếu phim, toàn thân cô nóng như lửa đốt. Thầy đưa cô đến rạp chiếu phim, rõ ràng là đã bày sẵn âm mưu. Anh không biết kiềm chế, vừa nãy bọn họ làm tình ở rạp chiếu phim không khéo đã có người nhìn thấy, xấu hổ quá mà.
 
"Sao vậy, tức giận?" Cố Mạc đi sau lưng cô, ngón tay thon dài nâng cằm cô lên, để cô nhìn thẳng anh, anh nhướng mà, nở nụ cười gian xảo, "Là thầy làm em chưa đủ, khiến em dục cầu bất mãn?"
 
"Em... Em không phải vì cái đó mà tức giận, thầy quá đáng, như thế nào mà có thể ở rạp chiếu phim..." Quý Hiểu Vân giữ tay anh, có phần tức giận.
 
Ánh mắt Cố Mạc hơi lóe lên, lộ ra vài phần nguy hiểm: "Là thầy quá cưng chiều em, để em được sủng mà kiêu, hửm."
 
Cô dám phản bác lại anh.
 
Tim Quý Hiểu Vân run lên, thầy quá nguy hiểm, khiến đáy lòng cô run rẩy sợ hãi, cô nhanh chóng lắc đầu: "Em... Em không có..."
 
"Không có sao?" Giọng nói Cố Mạc càng thêm phần nguy hiểm, anh lướt nhẹ ngón tay thon dài qua sợi tóc trên trán cô, "Em nói, thầy nên trừng phạt em như thế nào, ở chỗ này sao?"
 
Chỗ này là trên đường, người đến người đi.
 
Quý Hiểu Vân sợ hãi nuốt một ngụm khí lạnh, thầy trước mắt cô tựa như ác ma lúc nào cũng có thể ăn tươi nuốt sống cô, cô hoảng sợ lắc đầu: "Đừng mà..." Nước mắt theo đó trào ra, bị anh làm, không biết cô lấy sức lực ở đâu ra, dùng sức đẩy anh ra, chạy như điên vào ga tàu điện ngầm.
 
Bây giờ là thời điểm tan tầm, trên tàu rất đông người, cô theo dòng người chen vào tàu điện ngầm. Cô bị người ta đẩy vào một góc, thân thể nhỏ bé bị ép vào cửa kính, ai da, sao lại có nhiều người như vậy chứ.
 
Cô cứ như vậy mà chạy, anh nhất định sẽ tức giận. Hiện tại cô đang ở trong nhà anh, lát nữa cô về không biết anh sẽ dùng hình phạt nào để trừng phạt cô nữa. Quý Hiểu Vân nghĩ, nhưng cô không hề hối hận, thầy uy nghiêm như vậy, không dung người khiêu khích quyền uy của thầy, lần này không thể nghi ngờ là cô tự tìm chết.
 
Thời điểm cô đang lo lắng bất an, đột nhiên có một thân hình cao lớn dựa vào cô, bàn tay linh hoạt như con rắn luồn vào vạt áo cô, sờ ngực cô, đẩy áo ngực ra, ngón tay nắm lấy đỉnh hồng dùng sức vuốt ve.
 
"A..." Một cỗ khoái cảm tê dại từ đỉnh hồng truyền đến, đỉnh hồng cứng rắn thẳng đứng trong nháy mắt. Quý Hiểu Vân mở to mắt, ai, là ai dám xâm phạm cô ở đây. Cô giãy giụa muốn đẩy người đó ra nhưng thân thể anh ta đè chặt cô khiến cô không thể cử động, sự sợ hãi dâng lên từ tận đáy lòng cô. Không, cô không muốn mình bị người đàn ông khác ngoài thầy chạm vào.
 
Người đàn ông đưa một tay khác vào váy cô, quần lót cô vẫn còn ướt, ngón tay thon dài kéo quần lót cô sang một bên. Ngón tay đó vuốt ve cửa huyệt ướt đẫm của cô, ngón tay thỉnh thoảng đè lại âm hạch cô.
 
"A... Đừng mà... Dừng tay... A a... Mau dừng tay..." Thân thể Quý Hiểu Vân run rẩy mãnh liệt, cô chán ghét bị người đàn ông khác chạm vào, nhưng tại sao dâm huyệt cô lại bị anh ta kích thích khiến dâm dịch không ngừng chảy ra, khoái cảm mãnh liệt không ngừng truyền khắp thân thể.
 
Tàu vẫn chạy, hành khách trên tàu không ngừng tăng thêm, mọi người ai ai cũng nôn nóng muốn về nhà, chẳng ai chú ý đến góc kia có một đôi vô cùng kỳ lạ.
 
"A... Đừng mà... Buông tôi ra... Tôi muốn xuống xe... A a a... Không..." Ngón tay thon dài của anh không ngừng vuốt ve huyệt nhỏ mẫn cảm, mang đến cho cô một đợt lại một đợt khoái cảm. Nếu cô không dùng sức chống ở cửa kính thì chỉ sợ chân đã mềm ra mà ngã trên mặt đất.
Sửa lần cuối bởi 1 vào ngày Haruka với 2 lần sửa trong tổng số.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 53 times
Been thanked: 602 times
Tiếp xúc:

02 Tháng 8 2020 23:17

Chương 22
 
Lúc này có rất đông người, cô không dám phát ra âm thanh lớn, sợ bị người khác phát hiện thì cô càng thêm xấu hổ.
 
Người đàn ông không để ý đến cô, ngón tay thon dài đùa nghịch cửa huyệt một lát, ngón tay bất ngờ dùng sức cắm vào tiểu huyệt, không ngừng thọc vào rút ra trong dâm huyệt non mềm. Người này biết thịt non trong dâm huyệt cô vô cùng mẫn cảm, ngón tay dùng sức nhấn vào khiến thân thể cô không kiềm chế được mà run rẩy.
 
"A... Đừng mà... Chỗ đó... Đừng... A a a... Dừng tay... Tôi xin anh... Đừng làm vậy... A..." Khoái cảm mãnh liệt như thủy triều dâng, cô bị ngón tay anh ta thọc vào rút ra mà cao trào. Dâm thủy dâm đãng chảy dọc theo đùi cô, nhỏ giọt trên mặt đất.
 
Quý Hiểu Vân không thể tin được cô lại bị một người đàn ông xa lạ làm đến mức cao trào. Cô cảm thấy hổ thẹn, cô rất muốn xin lỗi thầy, cô lại bị một người đàn ông khác vấy bẩn...
 
Cô không nhịn được mà rơi lệ, hận người đàn ông phía sau, cũng hận chính bản thân mình. Cô quả nhiên là một người phụ nữ dâm đãng, chỉ cần có đàn ông chạm vào thì cô sẽ hùa theo.
 
Nghe tiếng khóc của cô, người đàn ông không tính buông tha cô dễ dàng như vậy, anh ta giữ chặt thân thể cô khiến bầu ngực cô bị đè ép trên cửa sổ, bàn tay nhéo nhéo quần lót cô, dùng sức xé.
 
"Không..." Nghe phía sau truyền đến âm thanh mở khóa quần, Quý Hiểu Vân hoảng sợ giãy giụa, căn bản là cô không thể nào thoát được, cô dùng sức lắc đầu, "Đừng... Xin anh... Thả tôi ra... A..."
 
Lời cầu xin còn chưa nói xong, một chân của cô đã bị nâng lên, dâm huyệt dưới thân căng ra, gió lạnh khẽ thổi qua, thân thể cô run lên theo bản năng. Côn thịt thô to dùng sức cắm vào dâm huyệt, chạm đến đỉnh hoa tâm, cô dâm đãng rên rỉ.
 
Mỗi lần cọ xát đều như thể đưa cô lên đỉnh, mỗi lần cắm mạnh vào khiến cô sung sướng đến mức muốn lên trời, mỗi lần cô thịt rút ra, cô như thể mất đi trọng tâm mà rơi xuống vực.
 
Hiện tai cô cảm thấy vô cùng thẹn thùng, hận không thể chết luôn đi, vì sao lại sảng khoái như vậy, vì sao lại kích thích như vậy?
 
"A... Sâu quá... Đừng nhanh như vậy... Tôi muốn chết... A a a... Chậm một chút... A a..." Quý Hiểu Vân bị người đàn ông phía sau cuốn vào vòng xoáy của tình dục, dâm dịch dâm đãng tràn ra khỏi dâm huyệt khiến hạ thể cô ướt đẫm, eo cô vặn vẹo, không phản kháng nữa mà phối hợp với người đàn đang không ngừng thọc vào rút ra.
 
Người đàn ông thấy cô chìm đắm trong tình dục thì không khỏi tức giận, bàn tay giữ lấy một chân cô, dùng sức đè cô lên cửa, nam căn thô dài không ngừng thọc vào rút ra, tốc độ càng ngày càng nhanh, điên cuồng cắm vào dâm huyệt dâm đãng.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 53 times
Been thanked: 602 times
Tiếp xúc:

02 Tháng 8 2020 23:17

Chương 23
 
 "Đừng mà... A... Sâu quá... A a a... Tôi không chịu được... Anh tha cho tôi đi... Ư ư ư... Cầu xin anh đó... A a a... Sắp bị cắm hỏng rồi... A..." Quý Hiểu Vân bị cắm đến mức thân thể run rẩy, dâm huyệt mạnh mẽ co rút, kẹp chặt lấy nam căn thô to.
 
Tiếng thở dốc của người đàn ông ngày một lớn hơn, dâm huyệt co rút hệt như có vô vàn cái miệng nhỏ liếm mút côn thịt anh, khoái cảm mãnh liệt lan ra toàn thân khiến anh thiếu chút nữa đầu hàng. Anh đánh mạnh lên mông cô, nhịn không được mà khẽ rên rỉ: "Bé con dâm đãng này, bị một người đàn ông xa lạ cắm vào có thể khiến em ra nhiều nước thế này, nên phạt."
 
Nói rồi anh lại đánh lên mông vểnh của cô mấy cái.
 
"Ư..." Nghe giọng nói này, hai chân Quý Hiểu Vân mềm nhũn, suýt chút nữa ngã xuống, "Thầy..."
 
Anh quá xấu, quá đáng, làm cô ở trên tàu điện ngầm, khiến cô tưởng vừa rồi là người lạ.
 
"Dâm đãng, có phải em rất muốn bị người đàn ông khác chơi, cắm đầy tiểu huyệt dâm đãng, ướt như vậy, làm chết em!" Nghĩ đến việc cô bị người đàn ông khác đè dưới thân mà vẫn có thể lẳng lơ như vậy, Cố Mạc tức giận. Lửa giận cùng lửa dục trong cơ thể giao thoa khiến sức lực anh càng kinh người, côn thịt thô dài không ngừng cắm vào dâm huyệt cô, mạnh mẽ ra vào.
 
"A... Đừng mà... A a a... Thầy... Anh tha cho em... Em sắp không chịu được rồi... A a...’' Bị anh mạnh mẽ ra vào khiến Quý Hiểu Vân không ngừng cao trào. Bỗng cô nghe thấy tiếng thông báo đoàn tàu sắp đến trạm kế tiếp, cô lại nhìn hành khách vô cùng đông trên tàu, cô hoảng sợ kêu lên, "Thầy, anh dừng lại đi, hành khách trên tàu xuống trạm, sẽ bị người khác phát hiện đó, em sai rồi, anh muốn phạt em thế nào cũng được..."
 
"Tôi trừng phạt em thế nào cũng được, hửm?" Cố Mạc cắn tai cô, muốn cắm vào tận cùng bên trong của cô, cắm đến đỉnh hoa tấm.
 
"Thật, thầy muốn làm gì em cũng không phản đối." Quý Hiểu Vân dùng sức gật đầu.
 
Còn khoảng một phút nữa là đến trạm kế tiếp, Cố Mạc gầm nhẹ một tiếng, mãnh liệt ra vào, không ngừng thọc vào rút ra. Một cỗ tinh dịch nóng bỏng bắn sâu vào trong dâm huyệt, lấp đầy tiểu huyệt của cô.
 
Đoàn tàu tới trạm kế tiếp, hành khách lục đục xuống xe, Cố Mạc bế Quý Hiểu Vân đã mềm thành một vũng xuân thủy.
 
Quý Hiểu Vân vùi đầu vào ngực anh, sợ bị người khác nhìn ra điểm khác thường. Bây giờ cô chỉ muốn nhanh nhanh rời khỏi nơi này.
 
Quý Hiểu Vân được anh bế về xe, cô mệt mỏi thiếp đi, trên mặt còn lưu lại nước mắt. Trước khi quen Cố Mạc, cô không hề nghĩ rằng mình sẽ phóng đãng như vậy, bị thầy giáo điên cuồng làm ngay trước mặt bạn học, bị anh điên cuồng ra vào ở rạp chiếu phim sắc tình. Mới vừa nãy làm trò như vậy ở trên tàu, ngay trước mặt nhiều hành khách, bị anh ra vào mãnh liệt. 
 
Không biết có bị người khác nhìn thấy không nữa, xấu hổ quá.
 
Quý Hiểu Vân nằm mơ, cô mơ thấy mình bị một đám đàn ông cởi hết quần áo trên tàu điện ngầm, có người kéo hai chân cô, vùi đầu vào giữa, đầu lưỡi linh hoạt không ngừng liếm láp tiểu huyệt, đầu lưỡi của người đó rất lớn, không ngừng liếm khiến âm hạch ngứa ngứa, vô cùng khó chịu. Sau đó đầu lưỡi linh hoạt chui vào dâm huyệt, như thể nghiền nát bên trong cô, tựa như côn thịt lớn không ngừng thọc vào rút ra. Không có côn thịt lớn kia, cô càng ngày càng khó chịu, hận không thể có côn thịt lớn lấp đầy dâm huyệt ngay lập tức.
 

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Hình đại diện của thành viên
Haruka
Bài viết: 74
Ngày tham gia: 24 Tháng 8 2019 17:27
Has thanked: 53 times
Been thanked: 602 times
Tiếp xúc:

02 Tháng 8 2020 23:17

Chương 24:
 
Bỗng nhiên cô cảm thấy cúc huyệt mình ướt, ngứa ngứa.
 
A, cô phát hiện ra có người đang mở mông mình ra, đầu lưỡi linh hoạt liếm cúc huyệt cô, khiến cúc huyệt cô vô cùng ẩm ướt, đầu lưỡi linh hoạt chui vào cúc huyệt.
 
Trời ạ, đầu lưỡi người đó đang len lỏi vào cúc huyệt cô, dâm dịch không ngừng trào ra khỏi tiểu huyệt dâm đãng, dưới thân cô ướt đẫm. 
 
Nhưng vô cùng kích thích, khiến cô không nhịn được mà rên rỉ.
 
Có người cúi đầu xuống trước ngực cô, nhào nặn con thỏ nhỏ bầu bĩnh, người đó dùng sức mút đỉnh hồng, a, có hai người đang mút ngực cô.
 
Cô muốn mở mắt ra nhìn, bất chợt có một cây côn thịt cắm vào miệng cô.
 
Ưm... Không cần...
 
Tại sao lại có nhiều đàn ông đùa bỡn cô thế?
 
Quý Hiểu Vân vừa ngạc nhiên vừa sợ hãi, nhưng cơ ác mộng này như thể không có hồi kết. Rất nhanh sau đó, cô phát hiện người đó rút đầu lưỡi khỏi dâm huyệt cô, thay thế vào đó là cây côn thịt to lớn, thô dài hung dữ, anh ta đỡ lấy côn thịt, đẩy đầu nấm vào hoa môi đã sớm ướt đẫm, anh ta động thân dưới, côn thịt theo đó mạnh mẽ đi vào dâm huyệt.
 
Lớn quá, thô quá, trong nháy mắt côn thịt đã lấp đầy tiểu huyệt. Cô mở to miệng muốn kêu nhưng có một côn thịt khác đã sớm lấp đầy miệng cô, cô không kêu được, nước miếng theo khóe miệng cô chảy xuống.
 
Côn thịt ở dâm huyệt cô vẫn bất động, đầu lưỡi ở cúc huyệt cô lại rút ra, theo đó là một côn thịt khác mạnh mẽ đi vào, nghiền ép thịt non bên trong.
 
Không, sao cô có thể chịu được cùng một lúc bị nhiều côn thịt không ngừng ra vào trong cơ thể chứ, cô sẽ bị họ cắm chết mất. Quý hiểu Vân sợ hãi, cô ra sức giãy giụa, liều mạng lắc đầu.
 
Cô không cần! Đôi tay to lớn của người đàn ông giữ chặt lấy eo cô, khiến cô không thể nào cử động được.
 
Côn thịt ở trong cúc huyệt cô không nhịn được nữa mà mạnh mẽ ra vào, thế như chẻ tre.
 
A... Hai cái huyệt dâm đãng đều bị côn thịt lấp đầy, nhớ đến hình ảnh trên bộ phim hôm nọ, hiện tại những hình ảnh đó đều ứng nghiệm trên người cô.
 
Một người đàn ông khác lại nhào nặn bầu ngực cô, dùng côn thịt của mình cọ xát bầu ngực mềm mại.
 
Những người đàn ông đó bắt đầu cử động, dâm huyệt cô có côn thịt lớn, cúc huyệt cô cũng có côn thịt lớn, không ngừng thọc vào rút ra mãnh liệt...
 
"A... Đừng mà... Đừng cắm tôi... A..." Quý Hiểu Vân bừng tỉnh, cô phát hiện tay chân mình không thể cử động. Cô mở mắt nhìn phòng ngủ quen thuộc, tay chân cô đang bị còng lại cố định ở đầu giường, thân thể cô bị cố định thành hình chữ đại (), quần áo trên người bị lột sạch, dâm huyệt ẩm ướt mở rộng, cô mộng xuân, lại còn ướt, nhưng không phải trọng điểm.
 
Cô ngẩng đầu, nhìn thấy một người mặc quần áo ngủ, ngồi trên chiếc ghế ở mép giường, trong tay anh cầm một ly rượu vang đỏ, chậm rãi uống từng ngụm.
 
"Tỉnh rồi." Người đàn ông khẽ nhếch môi tạo thành nụ cười thâm sâu khó đoán.
 
"Thầy, sao anh lại..." Quý Hiểu vân cử động tay, xích sắt khẽ va chạm nhau phát ra âm thanh, cô hoảng sợ nhìn anh, "Anh mau cởi còng tay cho em, em không muốn như này."
 
"Bé con lẳng lơ, em dễ quên thật đó, lúc ở trên tàu điện ngầm là ai đồng ý với tôi là mặc kệ tôi làm gì cũng không phản đối. Bây giờ không nhớ gì hết, cần phải trừng phạt." Cố Mạc đứng lên, trên khuôn mặt điển trai mang theo nụ cười biến thái tà ác. Anh khẽ nghiêng ly rượu trong tay, chất lỏng màu đỏ chảy xuống từng tấc da thịt trắng nõn trên bầu ngực mềm mại, nhìn tuyết nhũ phiếm hồng vì dính rượu vang đỏ, anh cúi đầu, hôn một đường theo phương hướng rượu vang đỏ chảy.
 
Rượu vang đỏ đổ lên người cô khiến cô cảm thấy lành lạnh, nhưng đầu lưỡi anh dạo chơi trên thân thể cô lại mang đến cho cô cảm giác nóng hổi, thân thể cô càng ngày càng nóng.

Link:
BBcode:
HTML:
Hide post links
Show post links
Đăng trả lời
  • Thông tin